Sản phẩm

11/12/2021

Bảng giá nhôm thanh Ynghua và các hệ nhôm bán chạy

Nhôm thanh Ynghua là một trong các dòng nhôm được ưa chuộng nhất trong thị trường hiện nay. Đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuât nhôm kính nội thất. Xem ngay Bảng giá nhôm thanh Ynghua mới nhất tại An Lập Phát. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cập nhật các hệ nhôm bán chạy nhất trên thị trường để bắt kịp xu hướng nếu bạn đanh kinh doanh nhôm.

Bảng giá nhôm thanh Ynghua trong thời điểm hiện tại đã trở thành mục tiêu tìm kiếm của hầu hết các đối tượng khách hàng. Đặc biệt là đối với cửa hàng, đại lý kinh doanh nhôm. Đừng bỏ bảng giá nhôm thanh ynghua trong bài viết này bạn nhé !

Nhôm thanh Ynghua là gì ?

Nhôm thanh Ynghua là một trong những dòng nhôm định hình dùng làm nhôm kính nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản xuất từ nhà máy đùn ép nhôm Ynghua Vietnam. Thanh nhôm định hình Ynghua có kết cấu các rãnh kĩ thuật sắc nét. Khi lắp ghép các thanh nhôm cùng hoặc khác hệ, kết hợp với các phụ kiện khác tạo thành sản phẩm nhôm kính hoàn thiện. Nhôm thanh Ynghua sở hữu độ bền bỉ và cứng cáp tối ưu. Trở thành dòng nhôm phổ biến dùng trong sản xuất cửa nhôm kính, vách ngăn nhôm kính, mặt dựng nhôm kính lớn,…

Nhôm Ynghua có những ưu điểm gì ?

Để biết lý do vì sao nhôm Ynghua có thể duy trì thời gian dài trên thị trường cũng như vì sao người tiêu dùng lại ưa chọn chúng. An Lập Phát thông tin đến bạn những ưu điểm mà hệ nhôm này sở hữu. Chẳng hạn như:

Cứng cáp, độ bền cao

Ngoài các rãnh kỹ thuật chi tiết nhằm tối ưu độ cứng của thanh nhôm. Nhôm Ynghua do An Lập Phát phân phối độc quyền được gia công xử lý qua dây chuyền hiện đại. Áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện nhằm gia tăng thêm độ bền trên bề mặt thanh nhôm. Giúp vừa tối ưu độ bền của nhôm kính thành phẩm. Mặt khác cũng sẽ giữ được độ thẩm mỹ lâu dài trong thời gian sử dụng. Hạn chế bị oxi hóa khi có tác động từ thời tiết.

Giá thành hợp lý

Nhôm Ynghua thuộc dòng nhôm dành cho phân khúc tiêu dùng thông dụng. Giá cả hợp lý cộng với chất lượng vượt trội. Đó là một trong những lý do khiến dòng nhôm này chiếm lĩnh thị trường. Vượt mặt qua cả những dòng nhôm khác trong cùng phân khúc.

Độ thẩm mỹ cao

Vì được đùn ép từ những phôi nhôm nguyên chất. Thanh nhôm Ynghua khi ra đời đạt được độ thẩm mỹ cao. Bề mặt nhôm đạt độ bóng sáng ánh kim. Trải qua các khâu xử lý kĩ thuật trên thanh nhôm. Thì sản phẩm nhôm kính từ nhôm Ynghua sở hữu sự Sang trọng và Tinh tế hơn so với các vật liệu khác. Khung nhôm vững chãi, chắc chắn làm hài lòng người tiêu dùng và đáp ứng được nhiều không gian.

Bảng giá nhôm thanh Ynghua

Không khó để tìm nơi bán nhôm thanh Ynghua. Nhưng điều quan trọng liệu đó có phải là nơi có giá tốt nhất mà bạn đã hợp tác ? Hoặc chất lượng có được đảm bảo giữa thị trường cạnh tranh hiện nay ? Chính vì vậy, bạn cần chú ý trong việc lựa chọn nhà phân phối nhôm Ynghua trong bối cảnh hiện tại. Quan trọng nhất vẫn là mức độ uy tín và bảng giá nhôm thanh Ynghua tốt. Khi hợp tác với nhà phân phối cung cấp sản phẩm có giá tốt, thì quá trình kinh doanh của bạn cũng sẽ tích cực hơn về lợi nhuận.

Bảng giá nhôm thanh Ynghua được cập nhật bên dưới.

Các hệ nhôm Ynghua bán chạy

Nhờ vào tuổi thọ của thanh nhôm định hình làm cửa có thể lên đến 10 năm. Mà nhôm đã trở thành vật liệu được ứng dụng nhiều trong sản xuất các sản phẩm cửa nội thất. Trong đó, bán chạy nhất vẫn là dòng nhôm Ynghua. Giá thành hợp lý, đáp ứng nhiều tiêu chí của các công trình tại Việt Nam. Các hệ nhôm Ynghua bán chạy hiện nay có thể kể đến như:

  • Nhôm hệ 1000, 700: dùng làm cửa, mặt dựng, vách ngăn
  • Nhôm hệ 500, 63, YH24, 1088,…: được bán chạy và chuyên sản xuất cửa nhôm kính.

LIÊN HỆ 1800 6332 hoặc để lại thông tin để nhận bảng giá đầy đủ về các hệ nhôm Ynghua bán chạy hiện nay bạn nhé.

Đánh giá bài viết này

0 / 5

Your page rank: