Sản phẩm

11/12/2021

Báo giá chi tiết nhôm Đại Tân chất lượng chính hãng

Nhôm Đại Tân dùng làm cửa trở thành dòng vật liệu quen thuộc trong lĩnh vực nội thất. Vì vậy, không tránh khỏi sự canh tranh về giá cả đối với dòng nhôm này tại thị trường. Song song đó là các vấn đề về chất lượng thanh nhôm.

Công ty nhôm An Lập Phát là đơn vị phân phối độc quyền nhôm Đại Tân đến các đại lý, cửa hàng nhôm kính với mức giá thành hấp dẫn. Bài viết này bên cạnh báo giá chi tiết nhôm thanh Đại Tân. An Lập Phát sẽ thông tin đến bạn cách chọn nhôm thanh đúng cách. Tránh các loại nhôm không đạt chất lượng, dẫn đến giảm đi hiệu suất trong quá trình sản xuất cửa nhôm kính.

Cách nhận biết nhôm Đại Tân chính hãng

1. Thanh nhôm đạt độ dày nhất định

Thông thường thanh nhôm cần đạt độ dày tối thiểu từ 1,2 – 1,4 li. Nếu thấp hơn thanh nhôm không đảm bảo được độ cứng và bền vững trong quá trình sử dụng cửa nhôm. Chính vì vậy, khi tìm hiểu các đơn vị phân phối để hợp tác. Bạn nên xem xét trực tiếp về chất lượng thanh nhôm. Ngoài ra cũng nên yêu cầu phía nhà phân phối cung cấp các văn bản chứng nhận có liên quan đến thông số và chất lượng của thanh nhôm. Để bạn có đủ cơ sở so sánh và đánh giá và đưa ra quyết định hợp tác.

Như vậy, khi hợp tác, bạn cũng sẽ đảm bảo được uy tín của đại lý, cửa hàng mình thông qua chất lượng sản phẩm.

2. Ngoại quan bề mặt nhôm

Thanh nhôm đạt chất lượng và chính hãng cần được đùn ép từ những phôi nhôm nguyên chất. Giữ lại các đặc tính của hợp kim nhôm. Điểm dễ nhận thấy nhất là bề mặt của thanh nhôm. Thanh nhôm Đại Tân đạt chất lượng bề mặt nhôm cần đạt độ bóng, sáng nhất định. Ngoài ra, thanh nhôm do An Lập Phát phân phối được áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện trên dây chuyền tự động hóa tối ưu. Vì vậy ngoài độ bóng sáng, bề mặt thanh nhôm còn sở hữu độ ánh kim rõ nét. Khi gia công sản xuất thành cửa nhôm kính thành phẩm. Bộ cửa sẽ đạt được sự thẩm mỹ cao khi đưa vào sử dụng.

3. Nhãn mác chính hãng

Là điểm dễ dàng phân biệt giữa sản phẩm đạt và không đạt chất lượng. Thanh nhôm Đại Tân chính hãng cho An Lập Phát phân phối trên mỗi thanh nhôm đều có lớp mang bọc bảo vệ bề mặt. Bên cạnh đó còn có logo Đại Tân Aluminum cùng tên thương hiệu đi cùng trên lớp màng bọc bảo vệ.

An Lập Phát với uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối nhôm Đại Tân. Đảm bảo được chất lượng của mỗi thanh nhôm khi cung ứng đến các đại lý, cửa hàng. Là đơn vị lý tưởng bạn nên tham khảo nếu có ý đình tìm nhà phân phối mới cho cửa hàng của mình. Công ty nhôm An Lập Phát còn dành nhiều quyền lợi và ưu đãi cho các khách hàng đối tác một cách tối đa.

4. Có chính sách bảo hành

Là biểu hiện rõ nhất đối với chất lượng thanh nhôm từ nhà phân phối. Các chính sách về bảo hành sản phẩm là thước đo mức độ uy tín của nhà cung cấp. Cũng như gia tăng độ tin cậy về chất lượng thanh nhôm hơn cho bạn khi có các chính sách bảo hành.

Báo giá nhôm Đại Tân chính hãng

Nhôm thanh Đại Tân là dòng nhôm định hình làm cửa sở hữu mức giá thành ở mức phổ thông. Phục vụ cho các công trình dân dụng. Và thường được chọn lắp cửa ở một số vị trí phụ khác trong không gian nhà ở. Nhờ giá thành không quá đắt. Dòng nhôm này được dùng xen kẽ và kết hợp trong hạng mục cửa cùng các loại nhôm khác. Nhằm mục đích tối ưu chi phí tiết kiệm một cách tốt nhất. Nhưng vẫn có được chất lượng bền bỉ như mong muốn.

Để lại thông tin hoặc GỌI HOTLINE 1800 6332  nhận BÁO GIÁ CHI TIẾT NHÔM ĐẠI TÂN MỚI NHẤT !

Đánh giá bài viết này

0 / 5

Your page rank: