Sản phẩm

11/12/2021

Cẩm nang chọn cửa nhôm Fuji chính hãng, chất lượng

Với các lợi ích vượt trội mà cửa nhôm Fuji mang lại cho không gian tại mọi công trình. Mà ngày nay, dòng cửa Fuji trở thành sản phẩm được ưa dùng trong lĩnh vực xây dựng và nội thất.

Thế nhưng làm sao để nhận diện được cửa nhôm Fuji chính hãng và đạt chuẩn ? Đó là câu hỏi An Lập Phát nhận được nhiều nhất từ phía khách hàng. Khi mà thị trường cửa nhôm hiện nay được ví như là “ma trận” cả về chất lượng và giá cả. Chính vì vậy, nhận dạng được sản phẩm chính hãng đạt chất lượng là việc không dễ dàng đối với người tiêu dùng. Bài viết này, Công ty nhôm An Lập Phát sẽ cung cấp đến bạn các thông tin chi tiết nhận biết dòng cửa Fuji. Hạn chế tối đa việc mua nhầm sản phẩm không đạt chất lượng.

Cửa nhôm Fuji là loại cửa gì ?

Cửa Fuji là dòng cửa được lắp ghép kỹ thuật và sản xuất từ những thanh nhôm Fuji, được phân phối độc quyền bởi Công ty nhôm An Lập Phát. Thanh nhôm Fuji được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt từ An Lập Phát. Sao cho đảm bảo được độ bền và vững khi bộ cửa hoàn thiện đến với người dùng.

Cửa nhôm Fuji thường dùng ở đâu ?

Được ưa chuộng và tin dùng phổ biến tại các công trình dân dụng. Nhiều nhất là đối với công trình nhà ở. Thường được chọn lắp đặt tại các vị trí như: cửa đi, cửa sổ, cửa thông phòng,… Bên cạnh đó, dòng cửa này cũng được sử dụng làm vách ngăn phòng. Là giải pháp hiệu quả cho các công trình bị hạn chế về diện tích, không gian.

Đặc điểm nhận dạng cửa Fuji chính hãng

Độ dày nhôm

Thanh nhôm Fuji dùng làm cửa do An Lập Phát sản xuất và phân phối có độ dày trong khoảng từ 0,6 – 0,7 li. Là độ dày tối thiểu đối với dòng nhôm này để đảm bảo được tính vững chắc trong suốt quá trình sử dụng cửa. Để có thể hoàn toàn tối ưu độ cứng của khung cửa. Các rãnh kỹ thuật sắc nét của thanh nhôm là yếu tố không kém phần quan trọng. Khi kết hợp cùng độ dày nhôm tạo độ cứng nhất định cho toàn bộ cửa.

Bề mặt thanh nhôm

Đối với nhôm Fuji dùng làm cửa trên mỗi thanh nhôm đều được bảo vệ bằng màng bọc. Trên màng bọc thể hiện đầy đủ các thông tin của thanh nhôm. Bao gồm: logo Fuji, tên sản phẩm, thông tin liên hệ Công ty An Lập Phát,…

Ngoài ra, thanh nhôm dùng làm cửa Fuji được sản xuất từ phôi nhôm nguyên chất. Vì vậy, bề mặt cửa nhôm sẽ đạt được độ bóng sáng đẹp mắt. Không bị các vệt xám hoặc ám đen như một số loại nhôm làm cửa tái chế.

Là đặc điểm nhận dạng sản phẩm của Công ty An Lập Phát trên thị trường vật liệu.

Hệ phụ kiện

Cửa nhôm Fuji được sử dụng hệ phụ kiện đồng bộ và chính hãng. Giúp bộ cửa được vận hành tối ưu công năng trong suốt quá trình sử dụng. Song song đó, phụ kiện đi kèm chính hãng sẽ hạn chế tình trạng hư hỏng thường xuyên. Từ đó tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cũng như thay mới cho người dùng. Như bạn biết, nếu bộ cửa sử dụng phụ kiện chắp nối rời rạc và không được cam kết chất lượng sẽ dẫn đến ảnh hưởng trực tiếp đến công năng của bộ cửa. Một mặt mất đi sự thẩm mỹ, mặt khác gây bất tiện cho người dùng.

Hợp đồng, chính sách bảo hành đi kèm

Kể cả nhôm thanh hay cửa thành phẩm được cung cấp từ Công ty nhôm An Lập Phát đều được mua bán rõ ràng bằng các giấy tờ, hợp đồng. Cũng như các chính sách bảo hành kèm theo sản phẩm. Để có thể đảm bảo được các quyền lợi của người dùng khi tin tưởng và chọn An Lập Phát cho hạng mục cửa của công trình.

Những đặc điểm trên là yếu tố nhận diện sản phẩm cửa Fuji chính hãng từ An Lập Phát. Giúp bạn có thể dựa vào đó chọn đúng sản phẩm chất lượng đạt chuẩn. Trong suốt quá trình chọn cửa, chắc chắn bạn sẽ có những thắc mắc về các dòng cửa hiện hành trên thị trường. Đừng ngại ngần, GỌI NGAY HOTLINE 1800 6332 hoặc để lại thông tin. Bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ tư vấn tuyệt vời và MIỄN PHÍ từ An Lập Phát.

Đánh giá bài viết này

0 / 5

Your page rank: