Sản phẩm

11/12/2021

Địa chỉ sản xuất cửa nhôm Ynghua hệ 1000 chính hãng

Cửa nhôm Ynghua hệ 1000 đến nay trở thành dòng cửa bán chạy nhất trên thị trường nội thất tại Việt Nam. Bên cạnh những công năng vượt trội mang tính cao cấp. Lại sở hữu mức giá hấp dẫn bất ngờ. Đó là lí do khiến chủ công trình ưa chuộng dòng cửa này.

Chính vì mức độ bán chạy của dòng cửa Ynghua tăng cao trong nhiều năm trở lại đây. Mà hiện nay, trong thị trường cửa xuất hiện nhiều sản phẩm mang nhãn Ynghua nhưng chất lượng không được bảo hành chính hãng. Vấn đề này tạo ra sự khó khăn cũng như gây rối ren cho người dùng trong việc chọn lựa sản phẩm. Cũng gây khó khăn trong việc phân biệt cửa đạt và không đạt chất lượng đối với chủ công trình. Chính vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin và địa chỉ từ công ty sản xuất trực tiếp cửa nhôm Ynghua chính hãng.

Đặc điểm nhận dạng cửa nhôm Ynghua hệ 1000 chính hãng

Thông tin về cửa Ynghua

Nhôm thanh Ynghua là nguyên liệu chính trong quá trình sản xuất bộ cửa Ynghua chất lượng. Và hiện nay, Công ty nhôm An Lập Phát là công ty phân phối nhôm Ynghua độc quyền trên toàn khu vực miền Nam Trung Bộ. Nhôm Ynghua được An Lập Phát hợp tác phân phối đến các đại lý, cửa hàng vật liệu và cơ sở sản xuất nhôm kính nội thất. Đưa sản phẩm cửa Ynghua chính hãng đến gần hơn với người dùng. Chúng tôi đảm bảo mỗi bộ cửa Ynghua đến với công trình đều đạt chất lượng tuyệt đối. Được bảo hành chính hãng từ nhà phân phối. Bảo toàn quyền lợi của khách hàng trong quá trình hợp tác.

Đặc điểm nhận biết

Đối với cửa thành phẩm dòng Ynghua hệ 1000 do An Lập Phát sản xuất độc quyền. Trên bề mặt cửa khi giao đến công trình sẽ có màng bọc bảo vệ có logo aluAlpha. Bên ngoài sẽ có thêm lớp bọc bảo vệ mang nhãn thương hiệu Ynghua. Ngoài ra sẽ có các giấy tờ và hóa đơn có mộc của công ty An Lập Phát. Theo đó là các chứng từ liên quan đến bảo hành sản phẩm đi kèm.

Công ty nhôm An Lập Phát hiện nay là đơn vị phân phối độc quyền nhôm Ynghua. Vì vậy, trên mỗi thanh nhôm Ynghua đều được dán màng bọc bảo vệ có logo aluAlpha. Đó cũng là đặc điểm nhận dạng khi bạn mua cửa nhôm Ynghua tại các cơ sở sản xuất cửa nhôm kính thuộc đại lý của An Lập Phát.

Cửa Ynghua hệ 1000 được ứng dụng sản xuất cửa đi và cửa sổ là chủ yếu. Khung bao cửa bền vững và chắc chắn. Dòng cửa này sở hữu độ dày nhôm từ 0.9 – 2.0 li. Tối ưu sự cứng cáp và tăng tính an toàn cho bộ cửa trong quá trình sử dụng. Vì vậy nếu bạn bắt gặp sản phẩm cửa có nhãn Ynghua những độ dày nhôm không nằm trong khoảng trên. Bạn nên đặt câu hỏi đối với phía cung cấp về thông số kỹ thuật của bộ cửa.

Địa chỉ sản xuất cửa nhôm Ynghua hệ 1000

Để được đảm bảo chất lượng và bảo hành chính hãng đối với cửa Ynghua. Bạn hãy LIÊN HỆ ĐẾN HOTLINE 1800 6332  của An Lập Phát. Là công ty nhôm phân phối độc quyền nhôm Ynghua. Hoặc bạn có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp về dòng cửa Ynghua. An Lập Phát đảm bảo chất lượng cửa chính hãng. Với thời gian bảo hành và bảo trì lên đến 5 năm. Cùng độ bền 10 năm của nhôm Ynghua. Lựa chọn dùng cửa nhôm Ynghua chắc chắn là giải pháp hoàn hảo cho công trình của bạn.

Đánh giá bài viết này

0 / 5

Your page rank: