Dành cho đại lý

11/12/2021

Mở đại lý nhôm Ynghua tiết kiệm chi phí trong tầm tay

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm liên quan đến nhôm định hình, nhôm kính ngày càng rộng rãi và phổ biến. Vì vậy, thị trường tiêu thụ cũng từ đó ngày càng mở rộng và gia tăng. Nếu bạn có kế hoạch mở cửa hàng nhôm hoặc đại lý nhôm ynghua thì đừng bỏ qua bài viết này. Bí quyết mở đại lý nhôm ynghua như thế nào là tiết kiệm chi phí nhất ? Giá nhôm Ynghua ra sao trong thị trường hiện nay ?. Thông tin được cung cấp bên dưới.

Mở đại lý nhôm Ynghua cần chuẩn bị những gì ?

Mở đại lý nhôm Ynghua cần chi phí bao nhiêu ?

Tùy thuộc vào thời điểm và một số yếu tố mà chi phí sẽ thay đổi. Cũng như có những định mức khác nhau về chi phí đầu tư. Một số yếu tố khác liên quan đến việc mở đại lý nhôm Ynghua. Hoặc cửa hàng nhôm kính bao gồm:

Bạn có vị trí nhà xưởng hoặc cửa hàng hay chưa ?

Nếu bạn đã sở hữu mảnh đất hoặc một mặt bằng sẵn có dùng làm cửa hàng. Thì chi phí mở đại lý của bạn sẽ giảm thiểu một phần cho việc thuê mặt bằng trưng bày, kinh doanh. Vì vậy, yếu tố nhà xưởng, diện tích mặt bằng là vô cùng quan trọng. Và là bước đầu cho kế hoạch mở đại lý. Vì chúng liên quan đến chi phí đầu tư ban đầu.

Quy mô mà bạn hướng đến

Bạn cần xác định ngay từ ban đầu quy mô mà cửa hàng đại lý nhôm Ynghua của mình hướng đến. Phục vụ trong khu vực nào, đối tượng khách hàng ra sao. Để từ đó có thể nắm được mức chi phí tổng quan cần có để đầu tư vào cửa hàng. Nếu bạn sở hữu dòng vốn mạnh, bạn có thể làm quy mô lớn và đầu tư sản xuất ngay từ ban đầu. Ngược lại, nếu hạn chế về mặt kinh tế thì bạn có thể mở cửa hàng kinh doanh nhôm trong khoản tài chính đó. Sau đó, sẽ phát triển quy mô theo từng giai đoạn. Cách này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất cho việc kinh doanh của bạn.

Bạn muốn kinh doanh, phát triển loại nhôm nào ?

Đảm bảo chất lượng của thanh nhôm cũng là cách để duy trì mức độ uy tín của bạn trong việc kinh doanh. Đồng thời, giá thành của phân khúc nhôm bạn hướng đến cũng ảnh hưởng đến chi phí mở đại lý. Vì đại lý muốn kinh doanh buộc phải nhập hàng.

Đến đây, bạn cần nghiên cứu về thị hiếu của người dùng và giá thành của các dòng nhôm định hình hiện hành. Nhằm xác định dòng nhôm mà người dùng ưa chuộng và nắm được giá thành hợp lý để có thể nhập hàng. Đồng thời, bạn cũng cần tìm đơn vị, công ty sản xuất nhôm cũng như nhà cung cấp nhôm với mức giá phù hợp. Giá thành của sản phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận. Cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển của đại lý nhôm. Hợp tác cùng nhà phân phối nhôm uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thể ổn định mức giá bán ra cũng như giảm thiểu tình trạng chất lượng không đảm bảo.

Hiện nay, dòng nhôm định hình Ynghua là dòng nhôm được ưa chuộng cũng như ổn định sản lượng trên thị trường. Các hệ nhôm phổ biến và dễ sản xuất. Ứng dụng linh hoạt trong thiết kế nội thất. Phổ biến nhất bao gồm các hệ nhôm như:

  • Hệ 1000, 700
  • Hệ 500, 898
  • Hệ 63
  • Hệ 1039

Bạn có phải thuê thợ, nhân viên hay không ?

Trong trường hợp bạn có thể tự thực hiện tất cả mọi công việc hoặc có sự trợ giúp từ thành viên gia đình. Thì chi phí thuê nhân công cho đại lý của bạn cũng sẽ được giảm bớt. Tuy nhiên, để có thể quản lý và phát triển tốt một cửa hành kinh doanh nhôm hoặc đại lý phân phối nhôm. Lời khuyên cho bạn là nên thuê thêm người.

Nếu chỉ hướng đến mục tiêu mở đại lý nhôm Ynghua nhằm phân phối sỉ. Thì bạn chỉ cần thuê nhân viên bốc xếp, lái xe,… Còn nếu bạn muốn mở rộng thêm lĩnh vực sản xuất nhôm kính. Tốt nhất bạn cần thuê thêm thợ gia công về mặt kĩ thuật. Như vậy, bạn cần dự trù thêm chi phí nhân công vào kế hoạch mở đại lý của mình.

Ngoài ra, tham khảo thêm những Bí quyết kinh doanh nhôm định hình, nhôm kính hiệu quả cũng cần thiết nếu bạn đã lên kế hoạch mở đại lý kinh doanh.

Bạn muốn quảng cáo đại lý của mình hay không ?

Theo khảo sát từ các chủ cửa hàng, việc quảng cáo đối với đại lý nhôm chỉ là yếu tố phụ. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Trong kỉ nguyên số, internet lên ngôi như hiện nay thì việc quảng bá cũng quan trọng không kém trong quá trình kinh doanh. Quảng cáo sẽ giúp người dùng tiếp cận được với cửa hàng, đại lý nhôm của bạn một cách dễ dàng. Mức độ khách hàng từ đó cũng được nhân rộng và gia tăng.

Cách để giảm một phần chi phí cho việc quảng bá. Là bạn nên hợp tác với công ty nhôm lớn và uy tín. Tại các công ty nhôm chuyên nghiệp họ sẽ hỗ trợ đại lý của bạn về mặt truyên thông ở những điều khoản nhất định. Như vậy, bạn cũng sẽ cắt giảm được không ít chi phí cho hạng mục này.

Lời kết

Tóm lại, dựa vào những gợi ý mà An Lập Phát thông tin ở trên. Bạn có thể lên kế hoạch chi tiết cho việc mở đại lý nhôm Ynghua của mình một cách tốt hơn. Tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất. Và mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Đánh giá bài viết này

0 / 5

Your page rank: