Sản phẩm

11/12/2021

Phân phối nhôm độc quyền từ thương hiệu Ynghua

Thương hiệu Ynghua đã hiện diện trong ngành vật liệu đến nay hơn 15 năm, với các hệ nhôm định hình dân dụng. Nhôm từ thương hiệu Ynghua vốn dĩ không còn xa lại với thị hiếu tiêu dùng tại Việt Nam. Bạn đang kinh doanh nhôm và muốn tìm nhà phân phối dòng nhôm Ynghua giá tốt nhất ? Đừng bỏ qua bài viết này !

Nhôm từ thương hiệu Ynghua sở hữu những ưu điểm gì ?

Nhôm định hình làm cửa từ thương hiệu Ynghua đã không còn xa lạ với thị trường tiêu dùng tại Việt Nam. Sở dĩ Ynghua trở thành cái tên quen thuộc trong giới vật liệu là bởi nhôm Ynghua mang nhiều ưu điểm vượt trội. Đáp ứng được mọi nhu cầu không gian cũng như thiết kế ở các công trình. Từ nhà ở dân dụng đến các công trình có quy mô rộng lớn. Dưới đây là những ưu điểm của nhôm định hình từ thương hiệu Ynghua.

Thanh nhôm cứng cáp

Được tạo thành từ những phôi nhôm nguyên chất. Kết hợp với quá trình gia công xử lý kĩ thuật. Thanh nhôm định hình từ thương hiệu Ynghua đạt được sự bền bỉ vượt trội. Từ các rãnh kĩ thuật chi tiết, thanh nhôm sở hữu độ cứng cao. Cộng với độ dày nhôm lý tưởng, thanh nhôm có sức chống chịu lực hoàn hảo. Các sản phẩm nhôm kính hoàn thiện từ đó cũng hạn chế được tình trạng móp méo bề mặt khi có tác động vô tình từ ngoại lực.

Bề mặt thanh nhôm chống oxi hóa

Nhôm thanh định hình nhờ kế thừa từ các đặc tính của nhôm mà chúng ít bị ăn mòn hơn các vật liệu khác trong cùng lĩnh vực. Tuy nhiên, ở một số môi trường không gian, nhôm thanh thông thường vẫn bị ăn mòn ở mức độ nhất định.

Thanh nhôm thương hiệu Ynghua được xử lý kĩ thuật công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại từ nhà máy tại An Lập Phát. Công nghệ sơn tĩnh điện góp phần gia tăng độ bền trên bề mặt của nhôm. Từ đó, thanh nhôm sẽ hạn chế bị bay màu. Hoặc hoen ố do tác động từ thời tiết và các nguyên nhân khách quan khác.

Thanh nhôm có tuổi thọ cao

Nhôm thanh được ứng dụng làm mặt dựng lớn

So với các vật liệu khác trong công nghiệp, thì nhôm định hình có tuổi thọ cao hơn hẳn nhờ vào các tính chất vật lý của nhôm. Các sản phẩm nhôm kính khi đưa vào sử dụng thường có tuổi thọ lên đến 5 năm. Trong khi thanh nhôm định hình tại An Lập Phát có độ bền lên đến 10 năm. Chính vì vậy, đối với các sản phẩm nhôm kính phục vụ cho nội thất. Bạn nên chọn dòng nhôm có tuổi thọ cao để có thể duy trì được thời gian sử dụng.

Song, sử dụng nhôm thanh từ thương hiệu Ynghua được phân phối độc quyền bởi An Lập Phát. Người dùng còn được hưởng các chính sách bảo hành sản phẩm. Bảo hành sản phẩm còn giúp người dùng tiết kiệm thêm chi phí bảo dưỡng trong thời gian sử dụng.

Trọng lượng nhẹ

Thanh nhôm định hình có khối lượng riêng chỉ từ 1,5kg. Phụ thuộc vào loại nhôm sẽ có trọng lượng tăng hoặc giảm dần. Nhưng vẫn không quá 3,5kg cho một thanh nhôm định hình. Tải trọng nhẹ của nhôm thanh giúp giảm tải sức nặng công trình trong quá trình thi công. Bên cạnh đó, cũng giúp dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

Dễ gia công

Nhôm định hình nếu được sản xuất từ phôi nhôm nguyên chất, thì việc gia công sẽ trở nên dễ dàng. Cụ thể là ở công đoạn cắt nhôm. Vết cắt sẽ mượt hơn và không bị để lại răng cưa. Điều này cũng ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của thanh nhôm khi tạo ra nhôm kính thành phẩm.

Vật liệu dễ gia công sản xuất sẽ giúp cho tiến độ hoàn thiện sản phẩm được nhanh hơn. Hiệu quả năng suất của cơ sở nhôm kính từ đó phát triển tốt hơn.

Tại sao nên hợp tác cùng nhà phân phối uy tín ?

Cam kết về chất lượng

Nếu bạn đang kinh doanh nhôm định hình. Chắc chắn rằng bạn nên chọn nhà phân phối có quy mô và uy tín. Nhà phân phối nhôm độc quyền từ thương hiệu Ynghua sẽ sở hữu giá tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng được cam kết bảo hành sản phẩm. Như vậy, bạn sẽ có cơ sở để đảm bảo chất lượng thanh nhôm với những khách hàng của mình.

Rõ ràng và minh bạch

Hợp tác cùng nhà phân phối uy tín được đảm bảo về tính minh bạch và rõ ràng. Về các điều khoản kinh doanh hoặc cả về giá cả. Từ đó, quá trình hợp tác giữa đơn vị của bạn và nhà phân phối cũng sẽ giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất.

Địa chỉ nhà phân phối nhôm độc quyền thương hiệu Ynghua

Chắc chắn rằng Công ty nhôm An Lập Phát là địa chỉ tuyệt vời để bạn có thể tham khảo về việc hợp tác. Vì sao ? Vì An Lập Phát có hơn 20 năm duy trì và phát triển trong lĩnh vực phân phối nhôm thanh. Là đơn vị tiên phong từ những ngày đầu tiên nhôm định hình du nhập thị trường. Quy mô nhà máy hơn 15.000 mét vuông cùng dây chuyền sơn tĩnh điện tự động hóa hiện đại. Trở thanh đại lý hợp tác cùng An Lập Phát để nhận giá tốt nhất !!!

LIÊN HỆ HOTLINE 1800 6332 – 028 3756 1678 (NVKD) hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY để được hỗ trợ.

 

Đánh giá bài viết này

0 / 5

Your page rank: