Sản phẩm

11/12/2021

Tổng hợp về nhôm Ynghua hệ 1000 mà bạn nên biết

Nói đến nhôm Ynghua chắc chắn không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng trong lĩnh vực nhôm kính nội thất. Trong đó, nhôm hệ 1000 là một trong những hệ bán chạy nhất hiện nay. Bài viết này giúp bạn biết tất tần tật các thông tin nhôm Ynghua hệ 1000. Đừng bỏ qua nhé, rất hữu ích nếu bạn định sử dụng hệ này.

Nhôm Ynghua hệ 1000 là gì ?

Về nhôm Ynghua

Là dòng nhôm có mặt trên thị trường vật liệu đã hơn 15 năm và được ứng dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực. Từ làm cửa nhôm kính, vách ngăn, mặt dựng nhôm kính,…, đến cả lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đồ gia dụng bằng nhôm cũng sử dụng nhôm Ynghua như là vật liệu thông dụng.

Nếu bạn muốn biết nhiều thông tin hơn về dòng nhôm Ynghua. Cũng như có ý định bổ sung nhôm Ynghua vào các mặt hàng kinh doanh của đại lý bạn. Tất cả đều có tại >>> Phân phối nhôm độc quyền từ thương hiệu Ynghua

Nhôm Ynghua hệ 1000

Vì sao lại có tên gọi nhôm hệ 1000 ? Tên gọi nhôm Ynghua hệ 1000 là xuất phát từ yếu tố kỹ thuật và kết cấu của thanh nhôm.

Thanh nhôm hệ 1000 có bản lớn dến 100 – 110mm. Bản lớn hay còn gọi là bản rộng của những thanh nhôm làm cánh cửa. Hoặc bản dày của khung bao cửa.

Bên cạnh đó, lí do có tên gọi nhôm hệ 1000 là bởi mức độ võng của thanh ngang giới hạn trong mức 1000mm. Nghĩa là nếu chiều ngang của cánh cửa từ 1000m trở lên thì thanh nhôm ngang hay thanh khung bao cửa có thể bị võng. Mức độ võng trong trường hợp này tuy không lớn. Nhưng 1000mm là mức hạn chế cho hệ nhôm này.

Tóm lại phần này, bạn có thể hiểu nhôm Ynghua hệ 1000 là hệ nhôm có bản lớn và bản dày của khung bao là 1000mm.

Độ dày của nhôm hệ 1000

Nhôm hệ 1000 thông thường không có độ dày cố định. Mà sẽ phụ thuộc vào nhà máy sản xuất nhôm định hình. Độ dày phổ biến của hệ nhôm này thường rơi vào khoảng 0.8 – 1.2 ly. Bên cạnh đó, sẽ có trường hợp các công ty thiết kế nội thất hoặc khách đặt mua hàng đặc biệt, mang tính chất độc quyền. Thì độ dày có thể lên đến 2 ly.

Nhôm hệ 1000 trên thị trường có mấy loại ?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nhôm hệ 1000 đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vì vậy chúng có thể khác biệt đôi chút về độ dày. Thị hiếu người dùng ưa chuộng hệ nhôm này là bởi chúng dễ dàng gia công kỹ thuật. Có thể kết hợp được với nhiều hệ nhôm khác để tạo thành sản phẩm nhôm kính hoàn thiện.

Nổi bật nhất hiện nay là nhôm hệ 1000 từ thương hiệu Ynghua. Được bán chạy nhất nhờ vào giá thành hợp lý và đáp ứng nhiều tiêu chí của các công trình Việt.

Đặc biệt hơn, nhôm hệ 1000 được phân phối độc quyền bởi Công ty nhôm An Lập Phát được xử lý qua dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại. Giúp cho thanh nhôm gia tăng độ bền về bề mặt. Đạt được thẩm mỹ cao.

Màu sắc của nhôm hệ 1000

Góc mẫu cửa nhôm màu bạc tại An Lập Phát

Có nhiều màu sắc được đáp ứng theo nhu cầu tiêu dùng của như yêu cầu của công trình. Tuy nhiên, bán chạy và được dùng nhiều nhất là các mã màu như: Vân gỗ, Đen, Trắng sữa, Xám bạc,…

Song, cũng có những mã màu được đặt làm riêng cho các công trình lớn. Công ty phân phối nhôm đều có thể cung ứng cho bạn màu sắc bạn mong muốn. Quy mô lớn sở hữu nhà máy sản xuất, Công ty An Lập Phát luôn đưa ra các giải pháp hoàn hảo nhất cho hạng mục cửa đối với công trình của bạn.

Mua nhôm Ynghua hệ 1000 ở đâu ? Báo giá nhôm hệ 1000

Không cần tìm kiếm thêm nữa. Công ty An Lập Phát là nhà phân phối độc quyền nhôm thanh từ thương hiệu Ynghua. Bao gồm cả nhôm hệ 1000. Giá thành hợp lý và có nhiều chính sách quyền lợi dành cho khách hàng và đối tác. Song song đó, bạn có thể an tâm về chất lượng thanh nhôm. Với các cam kết bảo hành sản phẩm từ công ty.

Công ty An Lập Phát đến nay đã phân phối sản phẩm đến hàng trăm đại lý nhôm Ynghua và sở hữu nhiều showroom trên toàn khu vực.

GỌI NGAY HOTLINE 1800 6332  hoặc để lại thông tin nếu có nhu cầu hợp tác hoặc hỗ trợ tư vấn sản phẩm.

Đánh giá bài viết này

0 / 5

Your page rank: