Sản phẩm

04/12/2021

Top 4 dòng nhôm định hình làm cửa thông dụng hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều dòng nhôm định hình làm cửa. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Khi chọn lựa nhôm định hình làm cửa nhà thi công nên hiểu rõ đặc tính cũng như thông số kỹ thuật của từng loại. An Lập Phát giới thiệu bạn 4 dòng nhôm định hình thông dụng làm cửa. Và những ưu và nhược điểm của những dòng nhôm này.

Nhôm định hình làm cửa dòng Xingfa

Nhôm định hình làm cửa hệ Xingfa với nhiều ưu điểm nổi bật nhanh chóng trở thành xu hướng vật liệu hàng đầu được lựa chọn làm cửa.

Ưu điểm nhôm định hình hệ Xingfa

– Nhôm Xingfa thuộc dòng nhôm cao  cấp với độ dày nhôm cao lên đến 2mm. Profile nhôm tinh tế với nhiều vách rãnh kỹ thuật được thiết kế cẩn thận. Không chỉ tăng độ cứng hiệu quả cho thanh nhôm mà còn tạo rãnh thoát nước. Khi thi công thành khung cửa thường mang độ chắc chắn cao giúp bảo vệ căn nhà khỏi những tác động bên ngoài.

– Với độ dày nhôm cao, chịu được lực tác động mạnh từ bên ngoài. Phong phú về màu sắc cũng như có thể đa dạng kiểu dáng. Nhôm định hình hệ Xingfa đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống cửa đi.

Hạn chế nhôm định hình hệ Xingfa

– So với những dòng nhôm khác thì nhôm Xingfa có thể được xem như nổi trội hơn. Tuy nhiên, bởi chính vì thế rất nhiều thương hiệu lấy sản phẩm kém chất lượng trà trộn. Khi mua gia chủ nên tham khảo bí quyết chọn nhôm định hình làm cửa thật chất lượng. Tránh tình trạng mua phải nhôm có chất lượng kém với giá thành cao.

– Nhược điểm khá lớn của hệ nhôm Xingfa là nhôm cao cấp nên so với những loại nhôm khác. Nhôm Xingfa có giá thành nhỉnh hơn.

Nhôm định hình làm cửa dòng Yng Hua

Nhôm định hình hệ Yng Hua là dòng nhôm được xem như vật liệu làm cửa được ưa chuộng chỉ đứng sau nhôm Xingfa.

Ưu điểm nhôm định hình dòng Yng Hua

– Nhôm định hình làm cửa hệ Yng Hua sở hữu profile tinh tế. Được nhiều nhà thầu cũng như kiến trúc sư đánh giá cao.

– Độ dày nhôm cao, thích hợp sử dụng với nhiều mục đích. Làm mặt dựng, cửa đi, cửa sổ….với khả năng chịu lực tối đa. Hệ nhôm Yng Hua được phun sơn tĩnh điện không có tính độc hại nên cực kỳ an toàn với người sử dụng.

– Cũng như hệ nhôm Xingfa, nhôm Yng Hua cũng khá đa dạng về màu sắc. Cũng như có thể biến hóa thành đa dạng kiểu cửa đem lại nhiều sự lựa chọn cho nhà thi công.

Hạn chế nhôm định hình dòng Yng Hua

– Nhôm định hình Yng Hua nếu muốn mua số lượng lớn thì khá khó tìm. Chỉ có An Lập Phát là nhà phân phối độc quyền dòng nhôm này tại Việt Nam.

Nhôm định hình làm cửa dòng Đại Tân

Nhôm Đại Tân đã có mặt lâu đời trong thị trường nhôm kính. Nhận được sự quan tâm cũng như được nhiều người biết đến.

Ưu điểm nhôm định hình dòng Đại Tân

– Nhôm định hình làm cửa dòng Đại Tân rất thông dụng trên thị trường. Thuộc dòng nhôm phổ thông nên giá nhôm Đại Tân khá rẻ cực kỳ phù hợp cho những công trình nhỏ và vừa.

– Profile nhôm Đại Tân có độ dày đạt chuẩn, thiết kế thanh nhôm tinh tế với những vách kỹ thuật được tính toán cẩn thận. Độ bền và độ cứng cao chịu được lực va đập mạnh.

Hạn chế nhôm định hình dòng Đại Tân

Nhôm định hình hệ Đại Tân với mức giá rẻ nên thường chỉ được sử dụng ở những công trình vừa và nhỏ.

Nhôm định hình làm cửa dòng Fuji

Nhôm định hình làm cửa dòng Fuji với chất lượng đạt chuẩn, giá thành rẻ. Chính vì thế, dòng nhôm này rất được thông dụng làm cửa. Trở thành vật liệu làm cửa hàng đầu được nhiều người ưa chuộng.

Ưu điểm nhôm định hình hệ Fuji

– Nhôm định hình dòng Fuji thuộc dòng nhôm phổ thông vì thế rất dễ sử dụng. Tuy là dòng nhôm thuộc phổ thông nhưng hệ Fuji có độ dày chất lượng nhôm đạt chuẩn, an toàn cao khi sử dụng.

– Bề mặt thanh nhôm được thực hiện phun sơn tĩnh điện. Chống ăn mòn, chống oxy hóa hiệu quả.

Hạn chế nhôm định hình hệ Fuji

Nhôm hệ Fuji thuộc dòng nhôm phổ thông nên thường được sử dụng cho những công trình vừa và nhỏ.

Bên cạnh việc chọn vạt liệu nhôm định hình chất lượng. Để thi công hệ thống cửa chất lượng cần sự kết hợp hoàn hảo với kính. Có bao nhiêu loại kính kết hợp với nhôm làm cửa? Tất cả cần được tìm hiểu rõ ràng.

An Lập Phát chuyên cung cấp nhôm định chất lượng cao, hỗ trợ bảo hành chính hãng, thiết kế và thi công. Liên hệ ngay để mua nhôm định hình với mức giá cực hợp lí.

Đánh giá bài viết này

0 / 5

Your page rank: