Giới thiệu

Với 3 giá trị cốt lõi Chất lượng - Sáng tạo - Bền vững
Chúng tôi cam kết dịch vụ và sản phẩm, mang đến cho bạn những trải nghiệm toàn vẹn.

VỀ CHÚNG TÔI

An Lập Phát đầu tư, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm về nhôm cao cấp
với các ưu điểm chống ồn, chống nước, kín gió, êm ái.

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Khởi đầu từ nguồn nguyên vật liệu chiếm hơn 50% tỉ trọng Trái Đất, An Lập Phát mở ra cuộc hành trình hơn 20 năm sáng tạo nên những sản phẩm chất lượng, bền vững cho người Việt, và mở rộng ra Thế Giới.

CÂU CHUYỆN VỀ NHÔM

Với ưu thế vượt trội về độ bền, sức chống chịu, không bị ăn mòn bởi các tác động của môi trường cùng tải trọng nhẹ. Nhôm là vật liệu tiên phong và đang dẫn đầu xu thế vật liệu tương lai, ứng dụng cho xây dựng và nhà ở, nội ngoại thất, ứng dụng trong lĩnh vực năng lượng, trang thiết bị máy móc cơ khí…

HÀNH TRÌNH TẠO HÌNH CỐT LÕI

Từ triết lý kinh doanh không ngừng sáng tạo, cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. An Lập Phát định hình giá trị cốt lõi của sản phẩm thương hiêụ chính từ chất lượng vượt trội, sự sáng tạo không ngừng và phát triển thương hiệu bền vững nhằm đem đến giải pháp tối ưu cho mọi không gian sống.

CÂU CHUYỆN CỘNG ĐỒNG

Mọi sáng tạo đều vì con người, An Lập Phát đề cao lợi ích xã hội. Một mặt mang đến cho người Việt những sản phẩm tốt nhất, mặt khác An Lập Phát tích cực tham gia các chương trình vì cộng đồng, các hoạt động xã hội, các hoạt động bảo vệ môi trường, góp phần làm cuộc sống tốt đẹp và phát triển bền vững hơn.