VĂN HÓA AN LẬP PHÁT

19/08/2022

AN LẬP PHÁT – “NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á 2022”

Ngày 11/8/2022, An Lập Phát vinh dự đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” (Best Companies to Work for in Asia 2022) do Tạp chí HR Asia bình chọn.

Giải thưởng Best Companies to Work for in Asia là một giải thưởng Quốc tế uy tín được tổ chức HR Asia trao hàng năm trải dài trên 12 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc châu Á, nhằm vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, văn hóa và môi trường làm việc hàng đầu và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gắn kết nhân viên.

Để đạt được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” danh giá này, doanh nghiệp cần trải qua 3 vòng khảo sát với tiêu chí đánh giá khắt khe, chứng minh việc tạo ra môi trường làm việc có sự gắn kết cao. Đồng thời được chính nhân viên của mình đánh giá là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á; là một trong những nhà tuyển dụng xuất sắc được lựa chọn của châu Á.

Với An Lập Phát, CON NGƯỜI chính là tài sản quý giá nhất. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến một môi trường làm việc cởi mở, năng động, và tôn trọng sự khác biệt – nơi mà bất cứ ai cũng có thể cống hiến sức trẻ của mình cho việc học hỏi & phát triển bản thân. Ngoài ra, chúng tôi cũng tự hào khi có những chính sách nổi bật về mô hình làm việc linh hoạt, những phúc lợi cạnh tranh, những hoạt động gắn kết đầy ý nghĩa dành cho nhân viên. Thông qua mô hình quản trị và văn hóa doanh nghiệp lấy con người làm trung tâm, phát triển quy trình vận hành và quản lý nhắm đến sự tối đa khả năng của mỗi cá nhân, cường hóa sức mạnh tập thể, An Lập phát Luôn quan tâm chăm lo cho đội ngũ cán bộ công nhân viên thông qua các chính sách đãi ngộ từ vật chất đến tinh thần.

Để xứng tầm với giải thưởng “Best Companies to Work for in Asia” trên hành trình phát triển bền vững sắp tới, An Lập Phát kiên định với sứ mệnh tối đa sự đóng góp của nhôm cho một xã hội phát triển bền vững. Và cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên sẽ luôn giữ vững tinh thần SỨC TRẺ – đầy nhiệt huyết, đam mê, không ngừng làm mới bản thân, biến những ước mơ trở thành hiện thực, đưa lý thuyết áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công việc. KIÊN CƯỜNG – sẵn sàng dấn thân đối mặt các khó khăn, biến thử thách thành cơ hội, kiên cường bứt phá mọi rào cản. CHUYÊN NGHIỆP – phát triển chất và lượng rõ ràng, luôn cải tiến để tạo ra sản phẩm mới, hiện đại và hoàn hảo, ứng dụng vào cuộc sống. TIÊN PHONG – tiên phong dẫn đầu thị trường về các giải pháp ứng dụng nhôm cho cuộc sống an cư, lập nghiệp và phát triển.

An Lập Phát – Tạo hình chất sống.

Đánh giá bài viết này

0 / 5

Your page rank: