VĂN HÓA AN LẬP PHÁT

11/12/2021

BNI đến tham quan Công ty và Nhà máy Nhôm An Lập Phát

Sáng 20/10, Công ty Nhôm An Lập Phát đã tiếp đón đoàn tham quan với hơn 20 Giám đốc/Đại diện Doanh nghiệp. Là thành viên của BNI – Tổ chức kết nối thương mại toàn cầu (Business Network International).

Buổi tham quan Công ty và Nhà máy nhôm An Lập Phát. Nhằm giới thiệu cũng như chia sẻ mô hình kinh doanh của An Lập Phát. Đến các Doanh nghiệp đa dạng về ngành nghề thuộc tổ chức BNI. Đồng thời, buổi tham quan là dịp để các Doanh nghiệp cùng Công ty nhôm An Lập Phát. Tìm hiểu về sản phẩm cũng như định hướng phát triển khách hàng trong bối cảnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Trải nghiệm không gian làm việc và Nhà máy sản xuất tại An Lập Phát.

Trong buổi tiếp đón, Bà Diệp Hạ Hằng – Giám đốc Công ty nhôm An Lập Phát. Đưa đoàn tham quan trải nghiệm không gian làm việc và Nhà máy sản xuất tại An Lập Phát. Qua đó, đại diện các Doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất vật liệu Nhôm định hình một cách trực quan nhất. Song, Công ty nhôm An Lập Phát có thêm cơ hội truyền tải đến các Doanh nghiệp. Những ứng dụng sáng tạo, mới mẻ của vật liệu Nhôm trong lĩnh vực Kiến trúc – xây dựng. Nội – ngoại thất và Công nghiệp,…

Đại diện công ty Trà Việt

Ông Đinh Ngọc Dũng – Đại diện Công ty Trà Việt chia sẻ. “ Tôi đã từng tham quan 1 – 2 nhà máy nhôm khác, Nhưng đến An Lập Phát. Tôi thực sự ấn tượng trước một doanh nghiệp có hệ thống làm việc và sản xuất rất bài bản. Sau quá trình tham quan, tôi nhận thấy Công ty Nhôm An Lập Phát là một doanh nghiệp có tiềm lực và chiều sâu. Cả về nhân sự lẫn hệ thống quy trình làm việc. Sau cùng, điều khiến tôi ấn tượng nhất vẫn là những thành quả mà Công ty Nhôm An Lập Phát đã đạt được chỉ sau 4 năm từ thế hệ kế thừa.”

Đại diện công ty TNHH MTV Hồ Ngọc Châu

Bà Hồ Thị Quê Hương – Đại diện Công ty TNHH MTV Hồ Ngọc Châu chia sẻ thêm. “Tôi đồng cảm trước những khó khăn mà Giám đốc Hằng cũng như Công ty đã và đang trải qua. Bởi tôi cũng là thế hệ kế thừa và phát triển doanh nghiệp. Nhưng đến đây tham quan, tôi thực sự ngưỡng mộ Giám đốc Hằng đã khiến Công ty Nhôm An Lập Phát. Phát triển một cách có hệ thống và quy mô. Tôi cũng ấn tượng trước sự quan tâm rất tốt của Công ty đối với đời sống nhân viên thông qua cơ sở vật chất, văn phòng làm việc…, điều này rất ít khi thấy tại những Doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất.”

Đại diện Công ty TNHH Thiết kế In ấn Quảng cáo Anh Khoa

Ngoài ra, Chị Võ Thị Anh Thư – Đại diện Công ty TNHH Thiết kế In ấn Quảng cáo Anh Khoa cho biết. “Trước giờ trong suy nghĩ của tôi Nhôm là một loại vật liệu thô sơ và không được thẩm mĩ. Không phù hợp với lối kiến trúc hiện đại trong không gian sống hiện nay. Đặc biệt, bản thân tôi rất thích kiến trúc và nội thất. Nên tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ chọn sử dụng vật liệu Nhôm. Nhưng sau khi đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại An Lập Phát. Tôi đã thay đổi suy nghĩ đó. Tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp về hệ thống sản xuất và quy mô nhà xưởng của An Lập Phát. Cuối cùng, điều khiến tôi ấn tượng nhất là những sản phẩm hiện đại và đẹp mắt từ vật liệu Nhôm định hình của Công ty.”

An Lập Phát chân thành cảm ơn doanh nghiệp thành viên BNI

Chúng tôi chân thành cảm ơn các Doanh nghiệp thuộc thành viên của BNI. Đã dành thời gian đến tham quan và trải nghiệm mô hình kinh doanh tại Công ty. Mong rằng, với sự nhiệt huyết và tinh thần kết nối mạnh mẽ. An Lập Phát sẽ tạo ra những giá trị bền vững trong tương lai thông qua sản phẩm Nhôm thanh định hình. Từng bước đưa sản phẩm Nhôm An Lập Phát đến mọi gia đình. Tạo tiền đề thúc đẩy vật liệu Nhôm thanh vươn tầm Thế giới.

Đánh giá bài viết này

0 / 5

Your page rank: