Dành cho đại lý

14/05/2024

DẤU ẤN NỔI BẬT TRONG SỰ KIỆN RA MẮT REVO – HỆ NHÔM “ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU – HIỆU ỨNG VÂN 4D”

Ngày 10/5/2024, tại Trung tâm hội nghị ADORA (TP. Hồ Chí Minh), Công ty Nhôm An Lập Phát (ALP) đã tổ chức thành công sự kiện “Lễ ra mắt sản phẩm mới 2024 – Hệ nhôm REVO” với sự tham gia đông đảo đại lý phân phối, cơ sở sản xuất uy tín cùng các đối tác của ALP.

REVO – “CUỘC CÁCH MẠNG” TRONG NGÀNH NHÔM

Lấy cảm hứng từ “Revolution” – cuộc cách mạng, REVO mang đến những cải tiến kỹ thuật tích hợp thông minh, nâng tầm giá trị nhôm theo 3 giá trị Hiện đại – Bền bỉ – Tối giản.

Thiết kế đột phá, chất lượng vượt trội

  • Revo thiết kế dựa trên hệ profile rãnh C theo tiêu chuẩn Châu Âu, kết hợp kỹ thuật 5 gân Ritek (Ribs Technology) giúp tăng khả năng chịu lực và chịu tải cao.
  • Độ kín khí, kín nước tối ưu, đạt mức cao nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo an toàn cho công trình trước mọi điều kiện thời tiết.
  • Áp dụng công nghệ film truyền nhiệt hiệu ứng vân 4D vân nổi theo tiêu chuẩn Qualideco, tạo cảm giác như bề mặt vân gỗ thật.
  • 3 màu sắc sang trọng, hiện đại: Xám Ánh kim, Gỗ tần bì, Gỗ teak nâu phù hợp với mọi xu hướng kiến trúc.

Hình 1: Các thử nghiệm REVO vượt qua tiêu chuẩn Châu Âu về độ chịu lực, chịu tải tương đương bão cấp độ 15

Hình 2: Màu vân gỗ 4D REVO mang đến sự hiện đại và tinh tế cho ngôi nhà của bạn

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG “DEAL ĐỘC NHẤT”

Với sản phẩm REVO, ALP xây dựng chương trình bán hàng “1 vốn 4 lời”. ALP luôn đề cao chính sách chăm sóc khách hàng và chú trọng vào chiến lược phát triển kênh phân phối, phát triển các chính sách thu hút và mở rộng mạng lưới kinh doanh.

  • Lợi nhuận cao: Hệ thống ưu đãi về giá cả, hỗ trợ tối ưu hóa lợi nhuận cho đại lý.
  • Chính sách bảo hành: Bảo hành màu sơn lên đến 20 năm, bảo hành 1 năm cho phụ kiện.
  • Công cụ bán hàng: Hỗ trợ tư vấn, thiết kế, bóc tách chi tiết, hỗ trợ thi công dự án.
  • Chương trình kích cầu: Quà tặng hấp dẫn cho chủ nhà, cơ sở sản xuất và đại lý phân phối.

Hình 3: Chính sách bán hàng và chương trình khuyến mãi “ĐỘC NHẤT” dành riêng cho REVO

SỰ KIỆN THU HÚT NHIỀU KHÁCH HÀNG,  ĐỐI TÁC THAM GIA

Sự kiện ra mắt REVO thu hút đông đảo sự tham gia của các Đại lý, Cơ sở sản xuất và trải nghiệm hệ sản phẩm mới. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các Nhà cung cấp, các đối tác chiến lược và đài truyền hình HTV. Tại sự kiện này, khách hàng đã có những đánh giá tích cực khi trải nghiệm thực tế tại khu trưng bày sản phẩm

Đặc biệt, khách hàng tỏ ra ấn tượng với các thiết kế cửa QUAY-LẬT lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, mang đến sự tiện dụng và đẳng cấp cho không gian sống.

Hình 4: Không khí sôi động tại khu vực trải nghiệm thực tế REVO

Hình 5: Khách hàng trải nghiệm cửa sổ QUAY-LẬT lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

ALP – Chất lượng – Đổi mới – Bền vững

Sự kiện ra mắt REVO đã khẳng định vị thế dẫn đầu của ALP trong ngành nhôm Việt Nam. Thành lập từ năm 1998, với hơn 25 năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm, đã tạo dựng sự uy tín vững chắc đối với thị trường Việt Nam, ALP luôn là ALP là thương hiệu Việt tiên phong nâng tầm giá trị nhôm, dẫn đầu thị trường về các giải pháp ứng dụng nhôm cho cuộc sống an cư, lập nghiệp và phát triển.Với những ưu điểm vượt trội và chính sách bán hàng hấp dẫn, REVO hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm nhôm được ưa chuộng nhất trên thị trường trong thời gian tới. Luôn đề cao giá trị cốt lõi “Chất lượng – Đổi mới – Bền vững”, ALP luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhôm chất lượng cao, an toàn, thân thiện với môi trường.

———————————————–

An Lập Phát – Tạo hình chất sống
🌐 https://anlapphat.com/
☎️1800 6332
✉️cskh@anlapphat.com

 

Đánh giá bài viết này

0 / 5

Your page rank: