VĂN HÓA AN LẬP PHÁT

11/02/2023

KHỞI ĐẦU NĂM MỚI TRÀN ĐẦY HỨNG KHỞI CÙNG ALP  

Vào ngày 8/2/2023 vừa qua, ALP đã tổ chức thành công buổi Kick-off Meeting đầu năm mới với chủ đề “THE POWER OF ONE”. Đây cũng là dịp để tất cả nhân viên tại TP. HCM và các chi nhánh ở khắp các đầu cầu gặp gỡ giao lưu với nhau đầu năm mới. 

Trong không khí vui vẻ, hân hoan nhưng cũng không kém phần trang trọng, mọi người đã cùng nhau lắng nghe những chia sẻ về định hướng, chiến lược, và mục tiêu của toàn Công ty trong năm 2023 này từ CEO. Ngoài ra các Head của các phòng ban khác như Finance, HR, Marketing, Sales cũng lần lượt chia sẻ về những cơ hội, thử thách, và những xu thế mới của năm nay để tất cả mọi người có được một góc nhìn chung cho chặng đường phát triển phía trước cùng ALP. 

CEO chia sẻ về định hướng phát triển của công ty trong năm 2023

Kết thúc buổi tiệc, tất cả 500 ACE ALP đã cùng nhau nâng ly để chúc mừng cho buổi Kick-off đã diễn ra tốt đẹp, cũng như thể hiện sự quyết tâm cùng nhau cố gắng để đạt được xuất sắc những mục tiêu chung của 2023 này. Tuy còn nhiều thử thách nhưng với tinh thần “THE POWER OF ONE”: Cùng nhau, ALPers sẽ về đến đích. 

ONE TEAM – ONE GOAL !

Đánh giá bài viết này

0 / 5

Your page rank: