VĂN HÓA AN LẬP PHÁT

28/07/2023

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA TẬP ĐOÀN NHÔM AN LẬP PHÁT VÀ KHOA KHOA HỌC ỨNG DỤNG – TRƯỜNG ĐH BÁCH KHOA – ĐHQG-HCM 

Vào ngày 26 tháng 07 năm 2023, Tập đoàn Nhôm An Lập Phát đã có buổi ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện (M.O.U) với khoa Khoa học ứng dụng trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM. Buổi ký kết được đánh giá là một sự kiện quan trọng, mở ra quan hệ hợp tác song phương trên nhiều phương diện giữa hai đơn vị. 

Về phía Công ty Nhôm An Lập Phát, có đại diện là Bà Hoàng Thị Thùy Trang – Giám đốc Nhân sự cùng các thành viên đoàn công tác. Trường Đại học Bách khoa có sự hiện diện của PGS.TS Trương Tích Thiện – Trưởng khoa Khoa học Ứng dụng cùng các giảng viên và các bạn sinh viên của khoa. 

Bà Hoàng Thị Thùy Trang – Giám đốc Nhân sự ALP chia sẻ tại lễ ký kết 

Tại buổi lễ, bà Hoàng Thị Thùy Trang kỳ vọng rằng việc ký kết thoả thuận hợp tác này sẽ giúp đôi bên tận dụng được thế mạnh riêng để gia tăng tiềm lực của nhau, vừa tháo gỡ nút thắt về nhân lực vừa thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. 

dai-dien-truong-cung-cong-ty-ky-ket-ban-thoa-thuan

Đại diện trường và công ty cùng ký kết bản thỏa thuận hợp tác toàn diện (MOU)
 Song song với quá trình ký kết, các bạn sinh viên của khoa Khoa học Ứng dụng còn được giao lưu và đặt rất nhiều câu hỏi cho phía Công ty Nhôm An Lập Phát. Điều đó thể hiện sự yêu thích và quan tâm của các bạn về định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm những cơ hội học tập, xây dựng kỹ năng cho bản thân trước khi tham gia vào thị trường lao động. 

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp đã mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển bền vững giữa hai đơn vị trong thời gian tới, đồng thời gia tăng sự đóng góp hiệu quả vào công cuộc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai. 

toan-the-cbnv-2-ben-cung-chup-hinh-ky-niem

Toàn thể CBNV 2 bên cùng lên chụp ảnh kỷ niệm đánh dấu sự hợp tác 2 bên

Đánh giá bài viết này

0 / 5

Your page rank: