Sản phẩm

04/12/2021

Nhà máy sản xuất nhôm định hình đi đầu về chất lượng

Được quan tâm nhiều trong giới xây dựng cũng như các đơn vị sản xuất cửa nhôm kính. Công ty sản xuất nhôm định hình là một trong những tìm kiếm nhiều nhất trên internet. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình thương hiệu nhôm. Cũng như đơn vị cung cấp nhôm định hình chất lượng trong bài viết này.

Công ty sản xuất nhôm định hình chất lượng

Nói đến công ty sản xuất nhôm định hình không thể không kể đến công ty nhôm Ynghua Viet Nam. Là một trong những công ty sản xuất nhôm định hình hàng đầu. Sản xuất những sản phẩm nhôm định hình đa dạng hệ. Phục vụ cho việc sản xuất các sản phẩm cửa nhôm, mặt dựng, vách ngăn,… Hình thành và phát triển gần 25 năm. Nhôm Ynghua đã trở thành dòng nhôm quen thuộc đối với thị trường nhôm kính.

Ưu điểm dòng nhôm Ynghua

Giá thành phải chăng

Công ty sản xuất nhôm định hình Ynghua hướng đến nhiều đối tượng khách hàng. Giá thành nằm ở mức tầm trung, phù hợp sử dụng với nhiều công trình. Giúp cho người dùng dễ dàng trong việc chọn lựa sản phẩm. So với các dòng nhôm có giá đắt hơn như Xingfa, thì dòng nhôm Ynghua cũng mang nhiều tính năng và độ bền bỉ tương tự.

Kết cấu vững chắc

Nhôm Ynghua do An Lập Phát độc quyền phân phối

Được công ty nhôm sản xuất từ nguyên liệu nhôm nguyên chất. Đảm bảo thanh nhôm ra đời bền bỉ. Không bị ăn mòn trước mọi thời tiết. Giúp cho sản phẩm được ứng dụng môt cách hoàn hảo. Những bộ cửa nhôm đẹp mắt, chắc chắn, vững chãi. Một phần phụ thuộc vào chất lượng của nhôm định hình. Profile nhôm Ynghua chắc chắn, dễ lắp ráp. Độ dày của thanh nhôm đa dạng. Khi kết hợp với các hệ phụ kiện đồng bộ đi kèm giúp sản phẩm có tính cách âm cao.

Tải trọng nhẹ

Với đặc tính kim loại, nhôm Ynghua có tải trọng nhẹ. Dễ dàng và thuận tiện trong việc thi công cũng như lắp đặt. Bên cạnh đó, ưu điểm tải trọng nhẹ cũng giúp giảm được chi phí di chuyển. Nhôm Ynghua đã và đang được nhiều nhà thầu cũng như đơn vị sản xuất sản phẩm nhôm kính tin dùng. Vừa đáp ứng được nhu cầu người dùng về giá cả. Vừa mang nhiều tính năng tiện lợi. Giúp cho không gian sống hiện đại hơn với những sản phẩm nhôm kính chất lượng.

Đơn vị phân phối nhôm Ynghua uy tín

Mặt cắt góc mẫu nhôm Ynghua tại An Lập Phát

Mặt cắt góc mẫu nhôm Ynghua tại An Lập Phát

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất nhôm định hình với việc sản xuất màu sơn và phân phối đến các đại lý. Trong đó, An Lập Phát là công ty hàng đầu trong việc phân phối nhôm định hình Ynghua. Trên toàn Nam Trung Bộ. Từ Quảng Trị trải dài đến khu vực miền Tây, đều có mặt nhôm Ynghua. Do An Lập Phát phân phối tại các đại lý, showroom.

An Lập Phát được thành lập và phát triển hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối các dòng nhôm định hình làm cửa. Với uy tín và chất lượng của mình, hiện nay An Lập Phát đã có 3 chi nhánh công ty tại Đà Nẵng, Khánh Hòa, Cần Thơ. Trụ sở chính tại TPHCM, và hàng trăm khách hàng đại lý, đối tác công ty. Hiện tại An Lập Phát cung ứng đến thị trường các dòng nhôm như: Xingfa, Ynghua, Đại Tân, Fuji. Bên cạnh đó, hiện An Lập Phát cũng tiếp nhận thi công các hạng mục cửa hoàn thiện cho công trình.

Để lại thông tin TẠI ĐÂY, hoặc gọi HOTINE 028 3756 1678 để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá bài viết này

0 / 5

Your page rank: