Dành cho đại lý

11/07/2024

PHÁT HÀNH PHIẾU BẢO HÀNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THUỘC AN LẬP PHÁT

An Lập Phát (ALP) chính thức phát hành hai loại phiếu bảo hành dành cho Đại lý và các công trình khi sử dụng sản phẩm thuộc các thương hiệu REVO, ĐẠI TÂN, YNGHUA và FUJI.

Mới đây, ALP đã đưa ra Chính sách bảo hành nhằm giúp khách hàng hiểu rõ thông tin về thời gian bảo hành sản phẩm của các thương hiệu. Đồng thời, phát hành hai loại phiếu bảo hành dành cho các Đại lý, CSSX và các công trình, dự án.

Theo đó, phiếu bảo hành Tiêu chuẩn dành cho các Đại lý, Cơ sở sản xuất khi mua sản phẩm thanh nhôm định hình từ các thương hiệu ĐẠI TÂN, REVO, YNGHUA và FUJI. Thời gian bảo hành được thông tin chi tiết theo danh mục sản phẩm.

Phiếu bảo hành Tiêu chuẩn dành cho các Đại lý, Cơ sở sản xuất và khách hàng

Đối với phiếu bảo hành dành cho các công trình, thời gian bảo hành được thông tin chi tiết theo danh mục sản phẩm và theo yêu cầu của từng công trình. Các mốc thời gian thuộc hạng mục “Miễn phí” được hiểu là thời hạn tối đa mà các công trình được bảo hành miễn phí đối với những sản phẩm thuộc ALP. Trong trường hợp phía công trình muốn kéo dài thời gian bảo hành có thể đưa ra yêu cầu để nhận báo giá cụ thể và thời gian bảo hành tương ứng. Thời hạn bảo hành không vượt quá khoảng thời gian được quy định tại hạng mục “Báo giá theo yêu cầu”.

Phiếu bảo hành có điều kiện dành cho các công trình

Lưu ý: 

  • Các mốc thời gian áp dụng bảo hành cho từng sản phẩm sẽ được thông báo chi tiết trong chính sách bán hàng tại website ALP. Xem chi tiết tại Link
  • Giấy bảo hành cấp tự động và tính từ ngày sản xuất theo mã LASER.
  • Giấy bảo hành cấp theo yêu cầu công trình cụ thể sẽ tính từ ngày cấp nhưng không vượt quá 1 năm tính từ ngày sản xuất theo mã LASER.

Với chính sách đang ban hành, ALP hy vọng sẽ giúp Quý khách hàng an tâm và có những trải nghiệm tích cực, chuyên nghiệp hơn.

An Lập Phát được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm nhôm thanh định hình nội, ngoại thất, đáp ứng từ nhôm hệ phổ thông đến cao cấp đa dạng lựa chọn cho người tiêu dùng. Trên chặng đường hơn 25 năm phát triển, ALP không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để góp phần nâng tầm không gian sống của mỗi ngôi nhà, mỗi công trình.

An Lập Phát – Tạo hình chất sống

🌐 https://anlapphat.com/ 

☎️ 1800 6332

✉️ contact@anlapphat.com

Đánh giá bài viết này

0 / 5

Your page rank: