Dành cho đại lý

11/05/2024

SỰ KIỆN RA MẮT HỆ SẢN PHẨM MỚI NHÔM REVO CỦA CÔNG TY AN LẬP PHÁT

Vào ngày 10/5/2024, tại Trung tâm Hội nghị ADORA (TP. Hồ Chí Minh), Công ty Nhôm An Lập Phát (ALP) đã tổ chức sự kiện “Lễ ra mắt sản phẩm mới 2024 – Hệ nhôm REVO” với thông điệp “Đẳng cấp Châu Âu – Hiệu ứng vân 4D”. Sự kiện thu hút đông đảo sự tham gia của các Đại lý phân phối, cơ sở sản xuất của An Lập Phát trên toàn quốc cùng nhiều đối tác uy tín trên thị trường. Đánh dấu bước tiến đột phá trong hành trình hơn 26 năm xây dựng và phát triển của thương hiệu ALP.Hệ nhôm REVO – Tinh thần bứt phá của An Lập Phát.

Với sứ mệnh “tối đa sự đóng góp của nhôm cho một xã hội phát triển bền vững”, ALP khởi sự tinh thần tiên phong nhằm mang đến những giải pháp vượt trội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Hệ nhôm REVO là minh chứng cho những giá trị ấy. Khẳng định vị thế của một đơn vị có sứ mệnh tối đa sự đóng góp của nhôm cho xã hội phát triển bền vững đi cùng các giá trị cốt lõi “Cải tiến tạo giá trị – Đa năng và tích hợp – An toàn và bền bỉ”.

Chia sẻ của Tổng Giám Đốc Diệp Hà Hằng: Lấy cảm hứng từ Revolution – cuộc cách mạng, REVO mang đến những cải tiến kỹ thuật đột phá, nâng tầm giá trị cho các công trình xây dựng. Hệ nhôm được thiết kế dựa trên hệ profile rãnh C theo tiêu chuẩn Châu Âu, kết hợp kỹ thuật Ritek (Ribs Technology) tiên tiến, cho khả năng chịu lực và chịu tải vượt trội. Nhờ vậy, REVO đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi công trình, kể cả những công trình cao tầng hay phải chịu tác động khắc nghiệt của thời tiết”.

Điểm nhấn nổi bật của REVO:

  • Thiết kế hiện đại, sang trọng: REVO sở hữu thiết kế rãnh C theo tiêu chuẩn Châu Âu tinh tế cùng 5 gân Ritek cường lực, mang đến vẻ đẹp đẳng cấp cho mọi không gian.
  • Hiệu ứng vân 4D sống động: Lần đầu tiên ứng dụng công nghệ film truyền nhiệt hiệu ứng vân 4D vân nổi theo tiêu chuẩn Qualideco, REVO mang đến cảm giác như bề mặt vân gỗ thật, tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà.
  • Khả năng kín nước, kín khí vượt trội: REVO đạt mức kín khí tối đa cấp 4, kín nước cấp 8A theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà trước mọi tác động của thời tiết.
  • Chính sách bán hàng hấp dẫn: ALP mang đến chính sách bán hàng REVO “1 vốn 4 lời” với nhiều ưu đãi về giá cả, hỗ trợ bảo hành, công cụ bán hàng và quà tặng hấp dẫn, hứa hẹn thúc đẩy doanh số cho hệ thống phân phối.

REVO – Bước tiến mới trong hợp tác và phát triển

Sự ra mắt của hệ nhôm REVO đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của ALP. ALP luôn cam kết đồng hành cùng các đối tác, đại lý phân phối, cơ sở sản xuất để đưa REVO đến với mọi công trình, kiến tạo không gian sống đẳng cấp và bền vững cho mọi ngôi nhà

Anh Nguyễn Quí Trị – Giám đốc BU An Lập Phát cho biết thêm” Với sản phẩm Revo, chúng tôi xây dựng chương trình bán hàng với lợi thế “1 vốn 4 lời” nhằm mang đến cho thị trường những sản phẩm đáp ứng được cả sự tiện ích, an toàn, bền bỉ vừa gắn kết hơn nữa sự đồng hành của hệ thống kênh phân phối. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của đại lý phân phối, của cơ sở sản xuất cũng chính là thành công của An Lập Phát”.

 

Với hơn 25 năm thành lập và phát triển, chúng tôi luôn đề cao giá trị cốt lõi “Chất lượng – Đổi mới – Bền vững” lên hàng đầu để đưa ra các giải pháp đa dạng cho cuộc sống an cư, lập nghiệp, phát triển.. Với hệ thống nhà máy hiện đại, áp dụng công nghệ Châu Âu, An Lập Phát mang đến sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sự kiện ra mắt hệ nhôm REVO là minh chứng cho sự cam kết về những sản phẩm nhôm vượt trội, góp phần kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt. Với REVO, ALP hứa hẹn sẽ tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành nhôm Việt Nam và chinh phục những mục tiêu mới trong tương lai.

An Lập Phát xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Đại lý, Quý Khách hàng và hy vọng rằng chúng ta sẽ cùng đi xa hơn trên con đường nâng tầm giá trị nhôm để đem lại cuộc sống An cư – Lập nghiệp – Phát triển.

———————————————–

An Lập Phát – Tạo hình chất sống
🌐 https://anlapphat.com/
☎️1800 6332
✉️cskh@anlapphat.com

Đánh giá bài viết này

0 / 5

Your page rank: