Dành cho đại lý

09/07/2024

THÔNG BÁO CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MỚI NHẤT DÀNH CHO CÁC THƯƠNG HIỆU NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH THUỘC AN LẬP PHÁT

An Lập Phát thông báo Chính sách bảo hành mới nhất dành cho các thương hiệu ĐẠI TÂN, YNGHUA, REVO và FUJI, bao gồm thời hạn và phạm vi bảo hành khác nhau cho từng thương hiệu. Thông tin chi tiết về chính sách bảo hành được niêm yết chính thức trên website của An Lập Phát.

Chính sách bảo hành áp dụng đối với những đơn hàng từ các thương hiệu ĐẠI TÂN, YNGHUA, REVO và FUJI

Theo đó, mục đích của việc ban hành thông báo mới về chính sách bảo hành nhằm giúp các Đại lý, Cơ sở sản xuất và Quý khách hàng đang sử dụng sản phẩm nhôm An Lập Phát tiện theo dõi về thời gian bảo hành sản phẩm của các thương hiệu và các điều kiện bảo hành kèm theo. Các thương hiệu áp dụng chính sách bảo hành này bao gồm ĐẠI TÂN, YNGHUA, REVO và FUJI.

Chi tiết về chính sách bảo hành cho từng thương hiệu cụ thể như sau:

📌 ĐẠI TÂN và YNGHUA: Tất cả các hệ nhôm thuộc thương hiệu Đại Tân và YNGHUA được bảo hành trong 2 năm, đối với những công trình có yêu cầu cụ thể, thời hạn bảo hành lên đến 10 năm. Đặc biệt, với hệ nhôm DT55 (mã màu M01; M02; G01; G02), ALP áp dụng chính sách bảo hành 5 năm cho mọi sản phẩm và lên đến 15 năm với những công trình cụ thể. 

📌 REVO: Mỗi sản phẩm thuộc thương hiệu REVO được áp dụng chính sách bảo hành lên đến 10 năm. Đối với những công trình có yêu cầu cụ thể, REVO áp dụng thời gian bảo hành lên đến 20 năm.

📌 FUJI: Các sản phẩm của thương hiệu FUJI sẽ được đội ngũ bán hàng ALP thông báo chi tiết về thời hạn bảo hành đến Quý Đại lý, Cơ sở sản xuất trong quá trình trao đổi và thực hiện mua hàng.

Lưu ý: 

  • Các mốc thời gian áp dụng bảo hành cho từng sản phẩm sẽ được thông báo trong chính sách bán hàng.
  • Giấy bảo hành cấp tự động và tính từ ngày sản xuất theo mã LASER.
  • Giấy bảo hành cấp theo yêu cầu công trình cụ thể sẽ tính từ ngày cấp nhưng không vượt quá 1 năm tính từ ngày sản xuất theo mã LASER.

Thông tin về quy định chính sách và thời gian bảo hành được niêm yết tại: Thông báo Thời gian bảo hành

Hoặc quét mã QR: 

Quý Đại lý, Cơ sở sản xuất và Quý khách hàng có thể sử dụng mã QR để truy cập vào Thông báo thời gian bảo hành của An Lập Phát

An Lập Phát hy vọng thông báo chính sách bảo hành này sẽ giúp Quý đối tác, khách hàng hiểu rõ hơn về thời hạn bảo hành cho từng thương hiệu và trải nghiệm đặt-mua hàng minh bạch hơn. An Lập Phát hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Đại lý phân phối, Cơ sở sản xuất và Quý Khách hàng trong thời gian sắp tới.

An Lập Phát được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm nhôm thanh định hình nội, ngoại thất, đáp ứng từ nhôm hệ phổ thông đến cao cấp đa dạng lựa chọn cho người tiêu dùng. Trên chặng đường hơn 25 năm phát triển, ALP không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để góp phần nâng tầm không gian sống của mỗi ngôi nhà, mỗi công trình.

An Lập Phát – Tạo hình chất sống

🌐 https://anlapphat.com/ 

☎️ 1800 6332

✉️ contact@anlapphat.com

Đánh giá bài viết này

0 / 5

Your page rank: