Dành cho đại lý

30/06/2024

GẦN 300 BẢNG HIỆU MỚI ĐƯỢC AN LẬP PHÁT LẮP ĐẶT THÀNH CÔNG CHO QUÝ ĐẠI LÝ VÀ CƠ SỞ SẢN XUẤT

Thương hiệu Đại Tân thuộc Công ty Nhôm An Lập Phát đã triển khai lắp đặt thành công gần 300 bảng hiệu mới cho các Quý đại lý, Cơ sở sản xuất trên địa bàn toàn quốc.

298 bảng hiệu của thương hiệu Đại Tân được lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trải dài từ Trung Bộ đến Miền Tây

Theo đó, chương trình lắp đặt bảng hiệu mới là hoạt động thường niên dành cho các Đại lý, Cơ sở sản xuất đạt được khối lượng đơn hàng theo tiêu chuẩn trong thời gian 1 năm. Các biển hiệu đều cung cấp thông tin chuẩn xác, nhận diện rõ ràng đã phần nào hỗ trợ Đại lý phân phối và Cơ sở sản xuất quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp, quy chuẩn hơn. 

Với con số bảng hiệu được lắp lên đến gần 300 bảng, đã minh chứng được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý đại lý và CSSX đã dành cho chương trình và chất lượng sản phẩm Đại Tân nói riêng và nhôm An Lập Phát nói chung.

Thương hiệu nhôm Đại Tân là lựa chọn tin cậy của nhiều Đại lý phân phối và Cơ sở sản xuất

Đề cao tinh thần đồng hành cùng phát triển và hợp tác lâu dài, ALP đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng nhiều hoạt động hỗ trợ các Đại lý và Cơ sở sản xuất, cung cấp chính sách bán hàng tối ưu và công cụ bán hàng hữu ích như hóa đơn vật liệu (BOM), workshop đào tạo đội ngũ nhân viên để Quý Đại lý cập nhật những thông tin mới nhất về hệ thống sản phẩm. 

An Lập Phát được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm nhôm thanh định hình nội, ngoại thất, đáp ứng từ nhôm hệ phổ thông đến cao cấp đa dạng lựa chọn cho người tiêu dùng. 

An Lập Phát – Tạo hình chất sống

🌐 https://anlapphat.com/ 

☎️ 1800 6332

✉️ contact@anlapphat.com

Đánh giá bài viết này

0 / 5

Your page rank: