THƯƠNG HIỆU YNGHUA

Ynghua là thương hiệu sản xuất theo tiêu chuẩn Đài Loan có mặt trên thị trường 15 năm, được phân phối độc quyền bởi An Lập Phát. YngHua mang đến những giải pháp về cửa nhôm cao cấp trong xây dựng với các hệ sản phẩm 700, 1000 hệ mặt dựng 76, 51, 52,... mang đến chất lượng và thẩm mỹ, đáp ứng những yêu cầu khắt khe cho mọi công trình.

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

YNGHUA là thương hiệu sản xuất nhôm thanh định hình theo tiêu chuẩn Đài Loan, 100% vốn đầu tư nước ngoài có mặt trên thị trường trên 20 năm, được phân phối độc quyền bởi ALP. YNGHUA mang đến những giải pháp về nhôm thanh định hình cao cấp trong xây dựng với chất lượng vượt trội, đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ các dự án quy mô lớn đến các công trình dân dụng và nhà ở.

Sản phẩm nhôm thanh định hình thương hiệu YNGHUA được phân phối độc quyền bởi công ty An Lập đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, thanh nhôm cứng cáp, trọng lượng nhẹ, bề mặt nhôm chống oxy hóa cao, thông qua các dây chuyền xử lý bề mặt, sơn phủ cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn mong muốn được kết nối cùng những ai có chung mối quan tâm về nhôm thanh chất lượng cao.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế theo mục đích sử dụng của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tối để được tư vấn miễn phí và trao đổi thêm sản phẩm.