CÂU CHUYỆN CỘNG ĐỒNG

Mọi sáng tạo đều vì con người, An Lập Phát đề cao lợi ích xã hội. Một mặt mang đến cho người Việt những sản phẩm tốt nhất,
mặt khác An Lập Phát tích cực tham gia các chương trình vì cộng đồng, các hoạt đồng xã hội, các hoạt động bảo vệ
môi trường, góp phần làm cuộc sống tốt đẹp và phát triển bền vững hơn.

VĂN HÓA ALP

Với An Lập Phát cán bộ công nhân viên, nguồn nhân lực là gốc rễ cho mọi sự phát triển lâu dài. An Lập Phát thực hiện nhiều chương trình chăm sóc đời sống cán bộ công nhân viên, bố trí xây dựng nhà ăn mang đến những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng.

Những hoạt động của ALP đem đến cho nhân viên của mình (đào tạo quản lý, pccc, an toàn lao động, kỷ niệm thành lập, hội thao, tặng quà hỗ trợ Covid, quà Tết, quà Tất Niên…)

  • An Lập Phát tổ chức các khóa đào tạo về an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy nhằm nâng cao kỹ năng đảm bảo an toàn cho đội ngũ cán bộ công nhân viên.
  • Các chương trình hội thao kỉ niệm ngày thành lập được tổ chức, tạo sân chơi cho các bạn nhân viên, nâng cao tinh thần thể thao.
  • Hỗ trợ và giúp đỡ cán bộ công nhiên viên trong giai đoạn Covid diễn ra bằng các phần quà nhu yếu phẩm thiết thực.

HOẠT ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG

Hàng năm, An Lập Phát luôn tham gia, tổ chức hoạt động xã hội, hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, xây dựng trường học cho trẻ em vùng sâu vùng xa.

Hỗ trợ và giúp đỡ cộng đồng là công việc ý nghĩa giúp An Lập Phát có cơ hội làm đẹp thêm cho đời. Mang lại nụ cười cho những hoàn cảnh khốn khó. Miền Trung nước ta thường xuyên phải oằn mình hứng chịu bão lũ, An Lập Phát hỗ trợ bà con ngay sau bão lũ giúp người người nhà nhà sớm trở lại cuộc sống no ấm thường nhật.

HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Hiểu rõ sự tác động của ngành công nghiệp đến môi trường, An Lập Phát xây dựng hệ thống lọc nước thải tại nhà máy nhằm hạn chế các chất thải nguy hại đến môi trường sống, bảo vệ môi trường trong lành cho các thế hệ tương lai.

Vật liệu nhôm không độc hại, an toàn và thân thiện môi trường, mỗi sản phẩm đều có thể tái sinh cho thế hệ mai sau.