Sản phẩm

03/10/2022

Tìm hiểu về mặt cắt nhôm Xingfa hệ 55 và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn

Mặt cắt hệ 55

Bản vẽ mặt cắt nhôm xingfa 55 có vai trò hết sức quan trọng trong ngành sản xuất thi công nhôm kính hiện nay. Thông tin trên mặt cắt thể hiện hình dáng thanh profile nhôm sơ bộ, độ dày, trọng lượng, vị trí… giúp cho người làm công tác kỹ thuật đọc hiểu, có đầy đủ thông tin cần thiết để thiết kế bộ cửa. Bài viết sẽ  giúp bạn hiểu khái quát về mặt cắt nhôm xingfa 55.

Ngoài ra, Bạn có thể tìm hiểu thêm nội dung các về mặt cắt nhôm xingfa:

1. Đôi nét về mặt cắt nhôm xingfa hệ 55

Nhôm Xingfa hệ 55 có độ dày từ 1.4 – 2.0mm, thiết kế khoang trống bên trong, trên bề mặt có những đường gân đặc trưng, đẹp mắt, nâng khả năng chịu lực, tạo sự cứng cáp, vững chắc. Đồng thời giảm đi trọng lượng đáng kể cho bộ cửa khi lắp đặt. Bề mặt thanh profile  được xử lý làm sạch, sau đó trải qua các dây chuyền sơn tối tân với đa dạng công nghệ sơn phủ như  sơn tĩnh điện, xi mạ, vân gỗ. Quá trình này giúp tăng độ bền, tính chống oxy hóa và tính thẩm mỹ cho sản phẩm nhôm. 

Mặt cắt hệ 55

Hình vẽ mặt cắt các thanh profile nhôm hệ DT55 ĐẠI T N

Mặt cắt nhôm xingfa 55 thể hiện thông tin về kích thước, hình dáng, vị trí thiết kế của thanh nhôm, tên gọi, hoặc là thanh nhôm đó được thiết kế cho một sản phẩm lắp đặt riêng biệt nào. Giúp cho các kỹ sư, người lắp đặt, thợ thầu có đầy đủ thông tin cần thiết để lựa chọn giải pháp nhôm thanh phù hợp với nhu cầu mà họ đang muốn lắp đặt. Đồng thời, giúp cho người bán hàng và nhóm các kỹ sư, kỹ thuật viên có tiếng nói chung khi tư vấn, tìm kiếm giải pháp cho dự án đang thực thi.

2. Ứng dụng của mặt cắt nhôm xingfa hệ 55

Mặt cắt nhôm xingfa hệ 55 rất quan trọng trong đời sống. Nó cung cấp thông tin và định hướng lắp đặt cho người thi công, kỹ sư và kiến trúc sư. Bên cạnh đó cũng là ngôn ngữ chung giữa người bán và người tìm kiếm giải pháp.

Về ứng dụng mặt cắt nhôm xingfa 55 trong đời sống nhằm

 • Bước đầu tạo ra khuôn nhôm thanh định hình.
 • Thiết kế toàn bộ các giải pháp ứng dụng nhôm thanh định hình trong đời sống.
 • Tạo ra khuôn cửa.
 • Thiết kế toàn bộ bộ cửa gồm khung bao, khung cánh, đế nẹp, đố cửa, ray cửa…
 • Cung cấp thông tin chi tiết cho kỹ sư, kiến trúc sư, thợ lắp đặt.
 • Là ngôn ngữ chung giữa nhà cung cấp giải pháp nhôm kính với người tìm kiếm giải pháp nhôm kính.

Khi có bản vẽ mặt cắt nhôm xingfa hệ 55  thì sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều:

 • Xác định được độ dày dặn, từng hệ thống nhôm mỏng khác nhau.
 • Tính toán một cách xác định chính xác số đo khung, khung bao, đường đố đố. Khi xác định được, sẽ biết mình và sử dụng bất kỳ loại nhôm nào.
 • Ghép nối, sản xuất trở nên thuận tiện và nhanh chóng.
 • Thiết kế được nhiều dạng mã đa dạng và phong phú hơn.
 • Có thể xác định được nhôm thanh nào cần ghép lại với nhau.
Mặt cắt hệ 55

Mặt cắt cửa sổ DT55 ĐẠI TÂN

Mặt cắt nhôm xingfa 55  chính là bản phác thảo dạng 2D mặt cắt thanh nhôm hệ xingfa 55 . Nhìn vào hình vẽ mặt cắt nhôm xingfa 55 bạn có thể hình dung được độ dày, hình dáng của thanh nhôm, vị trí lắp đặt thanh nhôm. Nhờ đó người thiết kế cũng như thợ lắp đặt có thể biết được các thanh nhôm nào cần có trong bộ cửa họ sắp thiết kế.

Bản vẽ kỹ thuật mặt cắt cửa nhôm xingfa 55 mô phỏng hình ảnh 2D và 3D của cửa nhôm xingfa 55. Trên bảng vẽ bao gồm thông tin các thanh profile nhôm cần có để lắp hoàn chỉnh bộ cửa, bao gồm chi tiết các loại phụ kiện, hình dáng cửa, kiểu mở cửa. Thông qua bảng vẽ người thiết kế và thợ lắp đặt có thể giúp người sử dụng bộ cửa có cái nhìn tổng quát về sản phẩm họ đặt mua.

3. Chi tiết bản vẽ mặt cắt cửa nhôm xingfa 55

Cửa nhôm xingfa hệ 55 bao gồm: cửa đi, cửa sổ mở quay, và cửa sổ mở hất. Trong đó, thanh nhôm hệ 55 có độ dày từ 1.4 đến 2mm cũng được thiết kế nhiều khoang trống và đường gân để gia tăng độ bền, khả năng cách âm, cách nhiệt. Màu nhôm cửa xingfa Đại Tân bao gồm: Nhôm Sơn tĩnh điện (trắng, nâu cà phê, đen, xám ghi) và nhôm vân gỗ.

Sau đây là chi tiết bản vẽ mặt cắt cửa:

Mặt cắt hệ 55

Mặt cắt cửa sổ mở quay DT55 từ ALP minh họa

 • Mặt cắt kỹ thuật cửa đi nhôm Xingfa hệ 55 dày 2.0mm, cửa xingfa 55 2.0mm có kết cấu cứng chắc, đảm bảo khả năng chịu lực cao của cửa.
Mặt cắt hệ 55

Mặt cắt cửa đi mở quay DT55 từ ALP minh họa

 • Mặt cắt kỹ thuật cửa đi nhôm Xingfa 55 dày 1.4mm, cửa có khả năng chống chịu tốt với các tác động của môi trường.
Mặt cắt hệ 55

Mặt cắt cửa đi DT55 kết hợp ô cố định minh họa

 • Mặt cắt cửa đi mở quay nhôm Xingfa hệ 55 được sử dụng phổ biến, để miêu tả về cấu trúc cửa đi hệ 55 mở quay.
Mặt cắt hệ 55

Mặt cắt cửa đi mở quay 1 cánh có đố giữa DT55 ĐẠI TÂN minh họa

Mặt cắt cửa đi mở quay nhôm Xingfa cầu cách nhiệt hệ 55. Nhờ có cầu cách nhiệt, cửa được gia tăng khả năng cách nhiệt vốn có.

4. Tổng kết

Mặt cắt nhôm xingfa 55 đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc lắp đặt cửa nhôm hệ 55, cũng như các giải pháp nhôm kính các như vách ngăn, mặt dựng. Nhờ có bản vẽ cửa nhôm chi tiết mà người thợ thi công có thể lắp đặt cửa một cách chính xác nhất, và lựa chọn loại máy cắt nhôm tốt nhất

Thông tin về độ dày, hình dáng thanh profile nhôm thể hiện trên hình ảnh mặt cắt xingfa 55  phục vụ cho người làm công tác kỹ thuật biết được chính xác bộ cửa họ sắp thiết kế cần gì. Đồng thời mặt cắt cũng là ngôn ngữ chung cho người bán hàng, công ty cung cấp giải pháp để có thể đáp ứng đúng nhu cầu cho các thợ thi công, cơ sở sản xuất, kỹ sư, kiến trúc sư.

An Lập Phát đầu tư nghiên cứu, phát triển mặt cắt nhôm xingfa 55  cho đa dạng giải pháp, chuyên biệt cho từng nhu cầu khách hàng. Đưa ra tư vấn chuyên môn cần thiết  để mang đến cho khách hàng những giải pháp nhôm kính hoàn thiện nhất, cũng như hỗ trợ tận tình cho phía các nhà đầu tư nghiên cứu phát triển, thiết kế mặt cắt nhôm chuyên dùng và các nhu cầu riêng biệt. Công ty sản xuất nhôm An Lập Phát được biết đến là đơn vị cung cấp giải pháp nhôm định hình cao cấp cho các công trình kiến trúc như nhà ở, văn phòng, căn hộ, biệt thự,…

Mặt cắt hệ 55

Nhà máy ALP tại KCN Lê Minh Xuân Bình Chánh

Không chỉ chú trọng vào chất lượng của từng sản phẩm, chúng tôi cũng quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng. Mỗi nhân viên tại An Lập Phát đều được đào tạo chuyên nghiệp, quy trình sản xuất và phân phối uy tín đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng đều là hàng chính hãng chất lượng cao. Không dừng lại ở đó, An Lập Phát luôn tiên phong tìm kiếm, đổi mới, nghiên cứu các ứng dụng nhôm định hình cho cuộc sống an cư lập nghiệp và phát triển của khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo các sản phẩm khác tại An Lập Phát, hãy truy cập vào trang sản phẩm ngay trên website. Và đừng ngần ngại để lại thông tin để chúng tôi có cơ hội hỗ trợ bạn ngay nhé. Liên hệ tư vấn qua hotline 1800 6332.

Nội dung dành cho đại lý nhôm:

Danh sách nhôm đến từ nhà máy An Lập Phát: 

Các thương hiệu nhôm nổi tiếng tại An Lập Phát:

Đánh giá bài viết này

0 / 5

Your page rank: