Hành trình tạo hình cốt lõi

Từ triết lý kinh doanh không ngừng sáng tạo, cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.
An Lập Phát định hình giá trị cốt lõi của sản phẩm thương hiệu chính từ chất lượng vượt trội, sự sáng tạo không ngừng
và phát triển thương hiệu bền vững nhằm đem đến giải pháp tối ưu cho mọi không gian sống.

GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG

An Lập Phát tạo ra những sản phẩm được tối ưu công năng và tính thẩm mỹ. Mang lại độ bền bỉ vượt trội. Với An Lập Phát sự sáng tạo sản phẩm từ nhôm không chỉ giới hạn trong khung cửa, mà còn mở rộng ứng dụng trong nhiều ngành nghề, nhiều mặt của đời sống.

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Với 23 năm thành lập và phát triển, An Lập Phát dẫn đầu thị trường với uy tín chất lượng cùng tầm nhìn mang thương hiệu Việt vươn xa ra tầm quốc tế.

Sứ mệnh tạo hình cốt lõi Chất lượng – Sáng Tạo – Phát triển bền vững

Ba yếu tố này chính là sứ mệnh cốt lõi mà An Lập Phát đang từng ngày gây dựng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng từ thương hiệu uy tín, mang sự sáng tạo sản phẩm từ nhôm vươn xa khỏi những khung cửa với vòng đời sử dụng tuần hoàn bền vững.

Chất lượng

An Lập Phát luôn hướng đến mục tiêu đưa ra các sản phẩm đạt chuẩn hợp quy, được đo lường kiểm định và công nhận của tổ chức chuyên về chất lượng sản IQC. An Lập Phát hiện đã đạt được các chứng chỉ như ISO 90001:2015, QCVN 16:2017/BXD.

Sáng tạo

An Lập Phát sáng tạo trong thiết kế giải pháp mới, không ngừng cải tiến, tối ưu sản phẩm, cập nhật ứng dụng công nghệ mới trên thế giới, đa dạng sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh. Nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm ưu việt và vượt trôi với sự lựa chọn phong phú và phù hợp

Bền vững

An Lập Phát thấu hiểu nhu cầu sử dụng sản phẩm bền bỉ có tính thẩm mỹ cao từ khách hàng, bên cạnh đó là sự tác động của ngành đối với môi trường. Bằng kinh nghiệm dày dặn vốn có. Chúng tôi đảm bảo sự bền vững trong chất lượng sản phẩm, phát triển bền vững trong đội ngũ nhân viên, cũng như các hoạt động nhằm tái tạo môi trường, hạn chế các tác động từ ngành đối với môi trường