VỀ CHÚNG TÔI

An Lập Phát đầu tư, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm về nhôm cao cấp
với các ưu điểm chống ồn, chống nước, kín gió, êm ái.

Chúng tôi là ai
Lĩnh vực kinh doanh
Trụ sở và Chi nhánh ALP
TẠI SAO CHỌN ALP
CÁCH CHÚNG TÔI TẠO RA GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Với mong muốn thay đổi chất lượng cuộc sống cho người Việt, An Lập Phát lấy chất liệu nhôm – vật liệu định hình tương lai làm nền tảng cho mọi đầu tư, nghiên cứu, phát triển sản phẩm nhôm thanh định hình. Song song đó, chúng tôi độc quyền phân phối sản phẩm nhôm thanh định hình thương hiệu YNG HUA sản xuất theo công nghệ Đài Loạn. Sản phẩm chất lượng cao cấp, hội tụ ưu điểm bền chắc, màu sắc đa dạng tuổi thọ lên đến 20 năm, linh hoạt trong nhiều giải pháp thiết kế & thi công, vận hành êm ái.

Hệ thống vận chuyển, phân phối đại lý và chi nhánh trải dài khắp cả nước, An Lập Phát tự hào góp mặt trong hơn 1000 công trình, bên cạnh là những đóng góp xây dựng cộng đồng, bảo vệ tài nguyên môi trường thiên nhiên hàng năm.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH -
HÀNH TRÌNH ĐỔI MỚI

1998

2000

2002

2004

2005

2013

2015

2018

2021 đến nay

Năm 1998, với mong muốn thay đổi chất lượng cuộc sống người Việt từ cốt lõi vật liệu xây dựng, ông Diệp Minh nhà sáng lập kiêm cựu chủ tịch công ty An Lập Phát, đã mở cửa hàng đầu tiên mang tên Đại Tân – chuyên giải pháp nhôm thanh định hình, nội thất nhôm. Đặt nền móng vươn xa khi trở thành nhà phân phối độc quyền YNGHUA nhập khẩu từ Đài Loan.

Năm 2000, công ty TNHH Vinh Hoa được thành lập, đặt nền móng quan trọng cho công ty TNHH An Lập Phát sau này, chính thức đưa nhôm phủ khắp ba miền Bắc, Trung, Nam, Việt Nam.

Năm 2002, Thành lập chi nhánh phân phối tại Đà Nẵng - Vươn danh thành nhà phân phối nhôm lớn nhất cả nước

Năm 2004, Thành lập chi nhánh phân phối tại Cần Thơ

Năm 2005, Phát triển hệ thống vận chuyển toàn quốc

Thành lập chi nhánh phân phối tại Nha Trang, đây là chi nhánh cung ứng cho hệ thống các đại lý, cơ sở thuộc khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên của nước ta.

Năm 2015, dưới sự lãnh đạo đầy tâm huyết và có tầm nhìn của thế hệ lãnh đạo thứ hai - cô Diệp Hạ Hằng, công ty Nhôm An Lập Phát chính thức ra đời, đánh dấu cột mốc tăng trưởng nổi bật cùng niềm khao khát mang đến cho thị trường giải pháp thiết kế một cách tổng thể, chất lượng vượt trội và đổi mới sáng tạo.

Năm 2018 - nay, Kế thừa tiếp nối 20 năm một nền tảng không ngừng ứng dụng công nghệ tiến tiến để tạo ra những sản phẩm chất lượng đột phá. Nhôm An Lập Phát tiếp tục đương đầu thử thách, phát huy sức mạnh nội tại với tầm nhìn chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, chú trong mang đến giá trị thật cho người tiêu dùng, nâng tầm cuộc sống người Việt, và trên hết là thân thiên với môi trường.

Năm 2021, An Lập Phát ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới như một sự chuyển mình đột phá. An Lập Phát tiếp tục đương đầu thử thách, phát huy sức mạnh nội tại với tầm nhìn chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, chú trọng mang đến giá trị thật cho người tiêu dùng, nâng tầm cuộc sống người Việt, và trên hết là thân thiện với môi trường.

Năm 1998, với mong muốn thay đổi chất lượng cuộc sống người Việt từ cốt lõi vật liệu xây dựng, ông Diệp Minh nhà sáng lập kiêm cựu chủ tịch công ty An Lập Phát, đã mở cửa hàng đầu tiên mang tên Đại Tân – chuyên giải pháp nhôm thanh định hình, nội thất nhôm. Đặt nền móng vươn xa khi trở thành nhà phân phối độc quyền YNGHUA nhập khẩu từ Đài Loan.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Với mong muốn trở thành thương hiệu dẫn đầu, được tín nhiệm và tin dùng về giải pháp nhôm thanh định hình đa dạng. An Lập Phát tối đa sự đóng góp của nhôm vì một xã hội phát triển bền vững dựa trên cam kết chất lượng và nỗ lực không ngừng cải tiến, sáng tạo.

Giá Trị Cốt Lõi

Chất lượng – Sáng Tạo – Phát triển bền vững

LĨNH VỰC KINH DOANH

An Lập Phát nghiên cứu và phát triển các giải pháp nhôm đa nhiệm. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và cải tiến tối ưu sản phẩm, đưa nhôm góp mặt trong nhiều ngành nghề phải kể đến các ứng dụng nhà ở & xây dựng, trang trí nội ngoại thất, hàng dùng lâu bền, ứng dụng trong hệ năng lượng mặt trời, các định dạng nhôm thông dụng, máy móc thiết bị…

TRỤ SỞ VÀ CHI NHÁNH ALP

Hành trình 23 năm phát triển, An Lập Phát xây dựng mạng lưới phân phối từ Đà Nẵng đến Cần Thơ mang đến cho từng ngôi nhà người Việt tiện ích nhôm tiên tiến.

Trụ sở và nhà máy
Chi nhánh của alp
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ NHÔM AN LẬP PHÁT
B5/3 Trần Đại Nghĩa, Ấp 2, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
1800 6332
contact@anlapphat.com
www.anlapphat.com
Nhà Máy – Công ty TNHH SX TM ĐT nhôm An Lập Phát
H19-H20-20A Đường số 3 và số 6, Khu công nghiệp Lê Minh Xuân, Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình ChánhThành Phố Hồ Chí Minh
1800 6332
contact@anlapphat.com
www.anlapphat.com
Trung Tâm Phân Phối Tại Miền Trung CÔNG TY TNHH TM VINH HUÊ
Lô D đường số 10 KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
1800 6332
contact@anlapphat.com
www.anlapphat.com
Trung Tâm Phân Phối Tại Nam Trung Bộ CÔNG TY TNHH ĐẠI TÂN NT
Lô A6, CNN Diên Phú, xã Diên Phú, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa
1800 6332
contact@anlapphat.com
www.anlapphat.com
Trung Tâm Phân Phối Tại Miền Tây CÔNG TY TNHH TM TÂN VINH HOA
Đường 91B, khu vực Bình Chánh, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ
1800 6332
contact@anlapphat.com
www.anlapphat.com

TẠI SAO CHỌN ALP

Hành trình 23 năm tích lũy kinh nghiệm sáng tạo và sản xuất các sản phẩm nhôm, để đạt được chất lượng và uy tín cho thương hiệu, An Lập Phát tự hào sỡ hữu nguồn nhân lực có tay nghề cao, tiêu chuẩn đầu vào nguyên vật liệu khắt khe.

Các sản phẩm ALP với độ bền màu sơn lên đến 20 năm được đo lường kiểm định, công nhận bởi tổ chức chuyên về chất lượng sản phẩm IQC, đạt chuẩn chứng chỉ ISO 90001:2015 và QCVN 16:2017/BXD, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và dần chinh phục các thị trường trong nước và quốc tế. 
Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm không ngừng sáng tạo, nâng cao chuyên môn, tạo ra các chuẩn mực mới cho sản phẩm nhôm thanh định hình. Áp dụng công nghệ cao cùng dây chuyền hiện đại nhằm mang đến các giải pháp hoàn hảo cho khách hàng.  
Với nhôm - vật liệu định hình tương lai, có khả năng tuần hoàn vòng đời sử dụng vĩnh viễn, ALP mang đến những sản phẩm an tòan thân thiện với người dùng, bồi hoàn tài nguyên cho thế hệ tương lai, tạo ra giá trị phù hợp với mục đích sử dụng, giúp bảo vệ môi trường và tài nguyên.  

CÁCH CHÚNG TÔI TẠO RA GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

An Lập Phát xây dựng, phát triển trong suốt hành trình dài dựa trên ba giá trị cốt lõi Chất lượng – Sáng tạo – Bền vững.

VỚI KHÁCH HÀNG

Sản phẩm nhôm An Lập Phát đảm bảo vòng đời sử dụng bền vững và tuần hoàn qua nhiều thế hệ.

Với cộng đồng

Bằng cách giảm thiếu sự tiêu hao năng lượng cũng như nguồn tài nguyên quặng quý giá, An Lập Phát bảo vệ môi trường sống trong lành và đảm bảo an toàn. Với truyền thống tương thân tương ái lâu đời của người Việt, An Lập Phát luôn giúp đỡ cộng đồng, và các hoàn cảnh khó khăn.